Solana Meme Coin Pundu huy động được 37 triệu USD khi Dogecoin20 vượt 8.5 triệu USD

0
663 views

Solana meme coin $PUNDU đã kết thúc giai đoạn Presale với tổng số tiền gây quỹ khổng lồ lên đến 37 triệu đô la, nhưng Dogecoin20 vẫn đang tiếp tục giai đoạn Presale và các nhà đầu tư đang đẩy mạnh để đạt mục tiêu gây quỹ tối đa 10 triệu đô la.

Tại thời điểm bài viết được xuất bản Dogecoin20 ($DOGE20) – phiên bản nâng cấp tối ưu nhất của Dogecoin, đã thu về hơn 8.5 triệu USD từ các nhà đầu tư chỉ trong vòng một tuần khi dự án này chớp thời cơ ra mắt trong thời điểm cơn sốt meme coin đang diễn ra.

Những người tham gia trước đó đã bỏ lỡ $PUNDU hiện tại có thể mua $DOGE20 vì nhóm các nhà phát triển của Dogecoin20 đã gia hạn thêm thời gian Presale cho dự án này.

Tuy nhiên, do sự hào hứng và tình trạng FOMO (Fear Of Missing Out) đang lan rộng xung quanh token này, có khả năng cao rằng đợt chào bán ban đầu của Dogecoin20 sẽ bán hết trong tuần này sớm hơn dự kiến, căn cứ theo thành tích gây quỹ trong quá khứ của nó. Do đó, người mua cần phải nhanh chóng hành động.

Dogecoin20 đang đưa $DOGE lên Ethereum blockchain và loại bỏ việc cung cấp coin có tính lạm phát có thể gây hạn chế trong tương lai, cũng như hệ thống đào mỏ tốn kém về mặt tính toán mà meme coin này hiện đang sử dụng.

Ethereum vẫn là blockchain số 1 cho các ứng dụng phi tập trung. Hơn nữa, bản cải tiến phần mềm Dencun gần đây giúp giảm phí giao dịch từ các nền tảng ‘Lớp 2’ như Polygon và Optimism, mang đến thành công vang dội cho Ethereum.

Tất cả những điều này làm cho Dogecoin20 token trở nên hấp dẫn hơn vì nó được xây dựng dựa trên cấu trúc hướng tới tương lai và không ngừng cải tiến.

Giá Dogecoin hôm nay tăng 7% và tiếp tục tăng cao hơn. Dogecoin20 đang tăng trưởng nhanh chóng trong lộ trình của nó

Dogecoin – meme coin nổi tiếng nhất và có giá trị cao nhất trên thế giới, tiếp tục duy trì đà tăng giá mặc dù thị trường bitcoin đang trong giai đoạn hợp nhất.

$DOGE tăng 7% tại đầu phiên giao dịch Châu Âu vào Chủ Nhật, với giá là $0.1733.

Dogecoin20 hiện đang được giao dịch với giá là 0.000209$ sau khi niêm yết ở mức 0.000164$, và đang ở giai đoạn thứ 15 của quá trình chào bán trước. Do nhu cầu mạnh mẽ cho token $DOGE20, thời gian chào bán đã được gia hạn, với mục tiêu vốn hóa tối đa tăng lên 10 triệu đô để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía người mua.

Tuy nhiên, tốc độ gây quỹ các giai đoạn Presale của Dogecoin20 thường vượt quá nửa triệu đô la mỗi ngày, những người đóng góp tiềm năng sẽ cần phải hành động nhanh chóng để đảm bảo mua được token này với mức giá thấp nhất có thể.

Giai đoạn 15 sẽ kết thúc trong hai ngày hoặc khi đạt được mục tiêu 9.124.144 đô la, tùy thuộc vào điều gì sẽ xảy ra trước. Tổng mức giới hạn tối đa trước đó là 6.315.663 đô la, nhưng đã được cập nhật lên 10.068.663 đô la.​​​​​​

Dogecoin20 vượt trội hơn Dogecoin nhờ khả năng tạo thu nhập thụ động từ việc giao dịch trên chuỗi khối (on-chain staking).

Với $DOGE20, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn vì nó có nền tảng để xây dựng một meme coin hoàn toàn mới, vượt trội hơn bất kỳ coin dựa trên Shiba Inu token nào đã xuất hiện trước đây. Điều này được thực hiện nhờ tính năng on-chain staking mà nó tích hợp sẵn.

Khác với Dogecoin, phiên bản nâng cấp này sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum để hỗ trợ cơ chế tạo thu nhập thụ động, trong đó những người tham gia $DOGE20 staking sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng thu nhập định sẵn được tính bằng $DOGE20.

Bạn có thể bắt đầu tham gia staking ngay sau khi mua token trong giai đoạn Presale. Lợi tức dự kiến hiện tại là 132 đô la mỗi năm và đã có hơn 21 tỷ $DOGE20 token đã được đặt cược.

$DOGE20 giải quyết vấn đề lạm phát của Dogecoin và đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn tại Trung Quốc.

Một khía cạnh khác của những cải tiến mà Dogecoin20 mang lại là một số giải pháp vấn đề về nguồn cung vô hạn của Dogecoin. $DOGE20 giải quyết vấn đề này bằng cách giới hạn nguồn cung cố định là 140.000.000.000.

Một nguồn vốn đầu tư lớn đang được đổ vào thị trường tiền điện tử từ Trung Quốc, với sự hấp dẫn của việc nâng cấp “Doge tốt nhất” – Dogecoin20 cùng với Pundu và một coin khác được gọi là $PUMP, đang thu hút mức đầu tư khổng lồ từ phía các nhà đầu tư mới này.

$PUMP – một coin trên BNB Smart Chain với một lượng người theo dõi lớn tại Trung Quốc, đã gây quỹ được 280 triệu đô la.

Dù meme coin được ra mắt trên blockchain nào, việc chúng có cầu lớn từ những người mua sẵn sàng mua ở Trung Quốc và các quốc gia khác là điều không thể phủ nhận. Điều này đặc biệt đúng với các meme coin có khả năng lan truyền cao, và Dogecoin20 là một minh chứng rõ nét chứng minh điều đó.

Các trang tin tức tài chính hàng đầu và kênh YouTube về tiền điện tử đều rất hào hứng với $DOGE20.

Dogecoin20 nhận được sự quan tâm của các trang web hàng đầu về tiền điện tử và tài chính như The Economic Times, Business Insider, Benzinga và Times of India, cũng như các trang web uy tín như Cointelegraph và Bitcoin.com.

Ngoài ra, Youtuber Matthew Perry đã chia sẻ thông tin về Dogecoin20 với 217.000 người đăng ký của mình, anh thậm chí còn cho rằng nó tốt hơn cả $DOGE.

Không thể phủ nhận rằng Dogecoin vẫn là “vua” của các meme coin và là một trong những coin nhận được sự quan tâm đặc biệt. Điều này làm cho Dogecoin20 – với sự tập trung vào việc cải thiện “the Doge”, trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, những người đã mua Dogecoin tại thời điểm giá thấp nhất trong lịch sử vào tháng 5 năm 2015 và giữ đến ngày hôm nay đang có lợi nhuận lên đến 202.045%. Với mức sinh lợi như vậy trong lĩnh vực meme meme, tiềm năng tăng giá của $DOGE20 khi ra mắt có thể lên tới 100 lần.

Bạn có thể mua $DOGE20 bằng ETH, USDT, BNB hoặc sử dụng thẻ thanh toán. Hãy đăng ký tham gia cộng đồng Dogecoin20 thông qua kênh X/Twitter và Telegram của dự án này ngay hôm nay.

Mua Dogecoin20 tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: