OKX lên kế hoạch thâm nhập thị trường Ấn Độ, phát triển Web3

0
112 views

OKX, một trong 10 sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, đang có kế hoạch thâm nhập thị trường Ấn Độ và tuyển dụng lao động địa phương để bắt đầu khai thác tiềm năng Web3 tại đây, Giám đốc Tiếp thị Haider Rafique chia sẻ với CoinDesk

OKX có khoảng 200.000 người dùng ví ở Ấn Độ, chỉ bằng 5% số người dùng Web3 của cả nước. Kế hoạch của sàn giao dịch là mở rộng quy mô dịch vụ ví lên “cấp số nhân” và thu hút cộng đồng nhà phát triển ở Ấn Độ, vốn được biết đến là một trung tâm tài năng công nghệ. 

Giám đốc Tiếp thị OKX cho biết:  “Chúng tôi sẽ tìm hiểu về cộng đồng, làm việc với nhân viên địa phương và tìm kiếm nơi chúng tôi có thể gia tăng giá trị.

Sàn giao dịch không có trụ sở toàn cầu nhưng có các trung tâm khu vực ở Hồng Kông, Singapore, Dubai và Bahamas. Theo đó, OKX chưa có dự định mở văn phòng tại Ấn Độ, song trước mắt là tìm kiếm một đội lãnh đạo để dẫn dắt thị trường này. 

Mới đây, OKX đã phát hành bằng chứng dự trữ lần thứ 10, snapshot vào ngày 25/08. Báo cáo cho thấy tài sản của người dùng đang có 135.259 BTC; 966.527 ETH (tăng 2,1%); 5.011.070.982 USDT (tăng 0.2%); 282.285.891 USDC (giảm 9,4%) và loạt các đồng tiền khác. Ngoài ra, sàn còn cam kết duy trì một lượng tài sản dôi ra để tỷ lệ bảo chứng luôn nằm trên 100%

Tiền mã hoá không bị cấm ở Ấn Độ, tuy nhiên cũng không hẳn là hợp pháp. Quốc gia Nam Á chưa từng đưa ra bất kỳ bộ luật nào trước Quốc hội liên quan đến Web3 hay crypto, song đã áp đặt mức thuế khổng lồ 30% lên hoạt động giao dịch và ban hành một số các quy tắc chống rửa tiền, điều đã khiến cho khối lượng giao dịch tại đây lao dốc không phanh.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: