Nhiều dự án đồng loạt đăng tải thông điệp “03.24.23” trên Twitter

0
161 views

Tài khoản Twitter của các dự án crypto đồng loạt đăng cùng một bức hình về sự kiện xảy ra vào ngày 24.3.

Hàng loạt các dự án crypto đồng loạt đăng tải cùng một nội dung trên Twitter. Theo đó, dòng tweet gồm hình ảnh hình chữ nhật nằm dọc kèm với thời điểm ngày 24/3. Điều này ám chỉ một sự kiện nào đó quan trọng sẽ xảy ra vào thời gian trên.

Liquity Protocol, giao thức phát triển stablecoin LUSD, là dự án đầu tiên tweet nội dung này vào 23h ngày 23/3 (giờ Việt Nam). Ngay sau đó, hàng loạt các dự án tiền mã hóa nối tiếp xu hướng như Rocket Pool, SushiSwap, SyncSwap, Argent,…

Hàng loạt các dự án đăng về cùng một bức ảnh. Nguồn: Săn Gem.

Nhiều thành viên trong cộng đồng cho rằng sự kiện trên ám chỉ zkSync, dự án phát triển layer 2 theo công nghệ zk Rollup trên Ethereum. Nhiều dự án đã tweet đều liên quan đến zkSync như Argent, SyncSwap, SpaceFi, Orbiter…

Tài khoản @mingoairdrop cho rằng zkSync Era sẽ triển khai mainnet trong tuần này. Điều này khiến nhiều người hứng khởi về khả năng một dự án layer 2 khác sẽ airdrop cho người dùng sau Arbitrum.

Arbitrum vừa airdrop cho người dùng vào 8h ngày 23/3 (giờ Việt Nam). Hiện token ARB được giao dịch ở mức 1.52 USD với vốn hóa 1.6 tỷ USD (theo CoinGecko).

Việc nhiều dự án đồng loạt đăng tải cùng một nội dung trên Twitter đã không còn quá mới mẻ với cộng đồng tiền mã hóa. Vào tháng 2, các dự án phi tập trung (DeFi) lớn cùng một lúc đăng tải một bức ảnh cụng tay cùng với dòng chữ “Monday”, ám chỉ một sự kiện lớn sẽ xảy ra vào ngày được đề cập. Sau đó, họ đã công bố chiến dịch phối hợp nhằm lan tỏa thông điệp về tính chất của ngành công nghiệp này.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel