Ngày giao dịch thứ bảy “tồi tệ” đối với Các quỹ Bitcoin ETF

0
59 views

Theo dữ liệu mới từ nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg, các quỹ Bitcoin ETF spot đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ròng 76 triệu USD vào ngày giao dịch thứ bảy. Bất chấp việc các quỹ ETF vẫn mua vào liên tục nhưng do lượng bán ra của Grayscale là quá lớn.

“640 triệu USD đã chảy ra ngày hôm nay. Dòng tiền chảy ra không hề chậm lại – chúng đang tăng lên. Đây là dòng tiền chảy ra lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với GBTC. Tổng số tiền chi ra cho đến nay là 3,45 tỷ USD,” Seyffart nói thêm.

Tuy nhiên về tổng thể, dòng tiền chảy vào các quỹ Bitcoin ETF spot vẫn tích cực: “Trên cơ sở ròng, chúng tôi đã thấy hơn 1,1 tỷ USD chảy vào các quỹ ETF bitcoin spot, bất chấp việc bán phá giá của GBTC”. Phần lớn dòng tiền chảy ra là từ quỹ GBTC được chuyển đổi gần đây của Grayscale.

Theo một báo cáo ngày 22 tháng 1, FTX là tác nhân chính khi đã bán khoảng 2/3 trong số 22,8 triệu cổ phiếu GBTC của mình. Việc bán cổ phiếu ước tính chiếm khoảng 1tỷ USD trong tổng số tiền ròng chảy ra liên quan đến GBTC là 3,4 tỷ USD.

Giá Bitcoin đã giảm đáng kể kể từ khi 10 quỹ bitcoin ETF spot được phê duyệt vào ngày 10 tháng 1 , giảm từ mức cao 49.100 USD xuống mức thấp nhất là 39.500 USD vào ngày 23 tháng 1. Bitcoin hiện đang giữ ổn định ở mức ngay trên mốc 40.000 USD, theo dữ liệu của TradingView .

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: