Ngân hàng Standard Chartered sắp triển khai giao dịch BTC và ETH

0
36 views

Theo nguồn tin của Bloomberg tiết lộ, ngân hàng Standard Chartered sắp giới thiệu một nền tảng giao dịch tiền điện tử sẽ xử lý các giao dịch bằng Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ).

Standard Chartered cho biết: “Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để hỗ trợ nhu cầu giao dịch Bitcoin và Ethereum của các khách hàng tổ chức, phù hợp với chiến lược của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, từ quyền truy cập và lưu ký đến token hóa và khả năng tương tác”.

Standard Chartered từ lâu đã tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử và các nhà phân tích của họ dự đoán bitcoin sẽ đạt sáu con số.

Các chiến lược gia thị trường của ngân hàng Anh gần đây đã đưa ra dự đoán rằng BTC có thể tăng lên 100.000 USD trong năm nay và có khả năng đạt 150.000 USD nếu Trump thắng cử tổng thống Mỹ.

Bên cạnh đó, các nhà phân tích của Standard Chartered cũng dự báo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ bật đèn xanh cho các quỹ giao dịch trao đổi ethereum ETF spot trong thời gian tới.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: