spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tứcMột thị trường mới để người sáng tạo nội dung bán các...

Một thị trường mới để người sáng tạo nội dung bán các NFT phiên bản giới hạn

Một công ty tập trung vào tiền điện tử với một loạt các sản phẩm và dịch vụ đã tiết lộ ưu tiên tiếp theo trong lộ trình đầy tham vọng của mình – một hệ thống stacking tiên tiến được thiết lập để chuyển đổi mối quan hệ giữa những người sáng tạo nội dung nổi tiếng và người hâm mộ của họ.

TimeTicket Inc. cung cấp một nền tảng kinh tế chia sẻ kỹ năng được gọi là TimeTicket, là nơi sinh sống của một cộng đồng khoảng 500.000 người. Nền tảng này cho phép người dùng mua thời gian của người khác – và nhận trợ giúp về sản xuất trang web, dịch vụ viết, hỗ trợ CNTT, dịch thuật, tư vấn, v.v. Công việc đang được tiến hành để tạo ra một phiên bản phi tập trung của nền tảng này có sẵn trên toàn thế giới.

Một ứng dụng khác của nó là eSportStars, kết nối người chơi chuyên nghiệp với người hâm mộ và cho phép họ tham gia các giải đấu cho các trò chơi bao gồm Fortnite, Call of Duty Mobile, APEX, PUBG Mobile và Counter-Strike: Global Offensive. Như đã báo cáo trước đây, nền tảng này đang có kế hoạch sớm tung ra chức năng DeFi và NFT.

Với việc mỗi công ty con này đều cho thấy những bước phát triển đầy hứa hẹn, sự chú ý hiện đang chuyển sang một khái niệm được gọi là Creator Sponsor Staking – một mô hình được thiết lập để cung cấp trải nghiệm tốt hơn các nền tảng đối thủ tập trung vào huy động vốn từ cộng đồng và tiền thưởng.

Làm cho mọi thứ trở nên độc quyền

Theo TimeTicket, những người hâm mộ đóng góp vào các chiến dịch huy động vốn cộng đồng thường nhận được rất ít lợi nhuận. Creator Sponsor Staking được thiết kế để thay đổi điều này… và kết quả là tăng mức độ tương tác.

Thông qua môi trường mới lạ này, một nhóm độc quyền gồm những người sáng tạo nội dung tài năng (bao gồm người dùng YouTube, người sáng tạo anime và họa sĩ minh họa) sẽ có thể bán các mặt hàng NFT hiếm hoặc phiên bản giới hạn cho những người tin tưởng vào tác phẩm của họ.

Trong khi các thị trường khác cho phép mọi người bán bất cứ thứ gì, thì Creator Sponsor Staking hướng đến mục tiêu trở thành một nền tảng cao cấp, nơi chỉ những thứ tốt nhất được cung cấp. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp người sáng tạo tạo sự khác biệt trong những gì đã trở thành một thị trường cực kỳ đông đúc.

Các cuộc thương lượng đang được tiến hành và TimeTicket hy vọng sẽ chỉ tiết lộ một số nhân vật nổi tiếng đã đăng ký với chương trình Creator Sponsor Staking trong tương lai gần. Bản thân dự án sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Tăng trưởng người dùng mạnh mẽ

TimeTicket nói rằng, khi tất cả các sản phẩm và dự án này được kết hợp với nhau, nó đã mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cơ sở người dùng của TimeTicket hiện đã lớn hơn 30 lần so với ba năm trước – và 4 triệu đô la vốn chủ sở hữu đã được huy động để đảm bảo rằng nền tảng này có thể mở rộng phạm vi kỹ năng được cung cấp thông qua thị trường này.

Khi nói đến thị trường NFT, công ty đang có kế hoạch tung ra sử dụng công nghệ OpenSeas – và hy vọng rằng các vấn đề xung quanh phí gas sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng công nghệ ImmutableX và Matic. Các nhà điều hành tin rằng việc giảm chi phí xuống đáng kể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chào đón nhiều người hơn đến với không gian này.

TimeCoin (TMCN) gần đây đã được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm BitForex, Biki và BitMart. Những người khác được thiết lập để theo dõi trong tương lai gần.

Mặc dù lộ trình của công ty đang phát triển, mục tiêu cuối cùng vẫn không đổi: Đảm bảo rằng nền kinh tế chia sẻ công bằng cho tất cả mọi người và thách thức một số công ty độc quyền đã xuất hiện trong không gian.

Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng bằng cách sử dụng TimeCoinProtocol, nghĩa là các nhà phát triển có ý tưởng sáng tạo cho DApps nhằm đa dạng hóa và làm phong phú nền kinh tế chia sẻ có thể dễ dàng đưa các khái niệm của họ vào cuộc sống.

Theo cointelegraph

Góc tiền ảo

Bạn cảm thấy tin tức này như thế nào? Hãy tham gia thảo luận với chúng tôi tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts