Layer-2 Blast thông báo airdrop trễ hơn dự kiến

0
94 views

Blast, blockchain layer-2 “chị em” với NFT marketplace Blur, chính thức công bố thời điểm airdrop token BLAST vào ngày 26/06, muộn hơn so với dự kiến trước đó là ngày 24/05.

Trong thông báo sáng 16/05 (giờ Việt Nam), Blast xác nhận:

Airdrop sẽ diễn ra vào ngày 26/06. Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này, dự tính ban đầu là trong tháng 5. Chính vì thế, lượng phân bổ airdrop cũng sẽ được điều chỉnh tăng lên.

Theo đó, layer-2 này sẽ tổ chức thêm hai lần phân phối điểm Blast Gold trước thềm phát hành token. Blast Gold là điểm airdrop dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) đóng quân trên mạng lưới.

Các dApp này sau đó sẽ phân bổ điểm ngược trở lại cho người dùng của mình. Trong đó, có cả Fantasy Top, sàn DEX giao dịch thẻ bài mới triển khai mainnet đầu tháng này nhưng đã nhanh chóng lọt top 10 giao thức crypto đứng đầu về phí giao dịch và doanh thu tạo ra.

Một nửa airdrop được phân bổ thông qua Blast Gold, nửa còn lại dành cho người dùng sớm, gồm những ví đã nạp tiền vào Blast trước mainnet hồi cuối tháng 2.

Dù từng bị chỉ trích đội lốt mô hình ponzi lừa đảo, đặc biệt vì người dùng không được phép rút tiền cho đến mainnet, TVL Blast vẫn không ngừng tăng mạnh. Tính đến hiện hành, đã có gần 2 tỷ USD tài sản “bắc cầu” vào mạng lưới, với hy vọng airdrop sắp tới.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: