spot_img
24.7 C
New York
Saturday, April 20, 2024
HomeKIẾM TIỀNHướng dẫn tham gia Parcl Testnet 2.0 - Dự án gọi được...

Hướng dẫn tham gia Parcl Testnet 2.0 – Dự án gọi được 4.1 triệu đô

Tổng quan về Parcl

Parcl là một giao thức bất động sản kỹ thuật số được xây dựng trên Solana, cho phép bạn tiếp xúc với thị trường bất động sản mà không cần đầu tư tối thiểu, phí giao dịch thấp và thanh khoản ngay lập tức.

Giao thức Parcl cho phép người dùng đầu tư và giao dịch các thị trường bất động sản địa lý cụ thể, cho phép đầu tư định hướng và các chiến lược phòng ngừa rủi ro trong loại tài sản truyền thống không rõ ràng và kín kẽ này.

Một Parcl riêng lẻ là một đại diện kỹ thuật số của giá mỗi foot vuông / mét trong mỗi khu vực địa lý trong thế giới thực, được thế chấp bằng tài sản tiền mã hoá.

Thông tin Parcl Testnet

Hiện tại dự án đã ra mắt testnet dành cho cộng đồng. Sự kiện diễn ra từ 23/05/2022 đến ngày 28/05/2022.

Với Testnet 2.0, cộng đồng sẽ kiểm tra Stress và cung cấp phản hồi về phiên bản mới nhất của giao thức Parcl với các tính năng mới.

Sự bổ sung mới nhất và lớn nhất của họ cho giao thức Parcl là thêm khả năng cung cấp tính thanh khoản tập trung – Concentrated Liquidity.

Nói một cách dễ hiểu, cung cấp thanh khoản tập trung – Concentrated Liquidity đề cập đến khả năng của các nhà cung cấp thanh khoản (LP) trong việc tùy chỉnh phạm vi giá mà họ cung cấp thanh khoản.

Về cơ bản, đó là một cách để làm cho tài sản của bạn hoạt động hiệu quả hơn và tối đa hóa bất kỳ khoản lợi nhuận nào đồng thời giảm rủi ro mất giá tài sản.

Phạm vi bạn đặt cho thanh khoản tập trung càng chặt chẽ, doanh thu phí mà bạn kiếm được càng cao.

Hướng dẫn tham gia Testnet

Anh em có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết trên youtube của GTA Ventures tại đây.

Trước hết, Bạn mở ví Phantom và thay đổi mạng thành Devnet.

Bước 1: Faucet token SOL và USDC

Truy cập https://testnet.parcl.co/faucet và kết nối ví của bạn, yêu cầu devnet SOL và USDC.

Ngoài ra, bạn có thể xem lại phần testnet phiên bản Parcl 1.0 để tham khảo test phần Swap và Borrow

Bước 2: Tham gia testnet

Testnet bắt đầu bằng cách bạn truy cập vào https://testnet.parcl.co/trade và chọn pool bạn muốn cung cấp thanh khoản. Trong ví dụ này, mình sẽ sử dụng Venice, CA.

Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Open Position” và nó sẽ đưa bạn đến màn hình tiếp theo, trong đó bạn có thể chọn chiến lược thanh khoản mà bạn muốn thực hiện.

Bạn có ba tùy chọn để lựa chọn: Active, Passive hoặc Custom – cho phép bạn tùy chỉnh phạm vi giá mà bạn có thể thoải mái đầu tư vốn của mình. 

Đối với trường hợp này, mình sẽ chọn tùy chỉnh.

Sau đó, bạn chỉ cần kéo và thả các thanh trượt trên biểu đồ giá thanh khoản ở phía bên tay phải vào các khu vực mong muốn của bạn và nhấp vào “Open Position”.

Như vậy là đã thành công hoàn thành “Open Position” với cặp Venice, CA. Bạn testnet với các cặp giao dịch khác tương tự nhé.

Sau khi hoàn thành các thao tác như trên bạn click vào tab Feedback để cung cấp phản hồi của mình trong quá trình trải nghiệm dApp.

Form feedback: 2jgp9o3uk2c.typeform.com/to/beuAtysr

Community

Website: https://www.parcl.co

Web testnet: https://testnet.parcl.co/trade

Discord: https://discord.com/invite/parcl

Twitter: https://twitter.com/parcl

Tổng kết

Có thể nói rằng, các giao thức về bất động sản trên blockchain còn khá ít, nên đây sẽ là dự án nổi bật nhất. Bên cạnh đó với vòng gọi vốn Seed, dự án Parcl đã kêu gọi được 4.1 triệu đô với dàn backers nổi bật: Coinbase Ventures, Solana Capital, Dragonfly Capital, …. thì mình nghĩ đây sẽ là dự án mà bạn nên tham gia testnet để có cơ hội nhận được các phần thưởng khi dự án khởi chạy mainnet.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research Team hướng dẫn mọi người. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts