Thursday, July 25, 2024
spot_imgspot_img
HomeElrond Wallet là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Elrond...

Elrond Wallet là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Elrond Wallet

Dự án Elrond Network (EGLD) là một nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 giải quyết những thách thức về khả năng mở rộng của Ethereum.

Nền tảng đã ra mắt sản phẩm Elrond Wallet nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng cũng như tập trung vào khả năng mở rộng, tính hiệu quả, tăng tốc độ giao dịch nhanh với mức phí thấp và an toàn và đảm bảo tính chất phi tập trung của Elrond.

Trong chu kỳ gần đây, Elrond đã rất tích cực trong việc xây dựng quan hệ đối tác với những dự án trong hệ sinh thái khác nhau nên ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền với việc sử dụng ví Elrond Wallet.

Vậy Elrond Wallet là gì, cách thức tạo ví và sử dụng Elrond Wallet ra sao? Trong bài viết này mình và anh em sẽ tiếp tục tìm lời giải đáp và hướng dẫn cách sử dụng ví Elrond Wallet tại bên dưới nhé !

Elrond Wallet là gì?

Elrond Wallet là nơi lưu trữ EGLD và các token tiêu chuẩn ESDT, SFT trong nền tảng blockchain của Elrond Network.

Anh em có thể gửi, nhận EGLD và các token tiêu chuẩn ESDT, SFT cũng như để tương tác với các ứng dụng Dapp trên nền tảng Elrond Network.

Đây là một ví non-custodial, do vậy anh em có toàn quyền xử lý và làm chủ chiếc ví đó, tuy nhiên phải thật cẩn thận không được để lộ private key, Passphrase của ví đó cho bất cứ ai khác.

Hướng dẫn tạo ví Elrond Wallet

Bước 1: Truy cập vào giao diện tạo ví Elrond tại https://wallet.elrond.com/create

Bước 2: Tiếp đó, tại giao diện chính, sau khi đọc anh em hãy tích vào ô vuông để đồng ý sau đó click vào “Continue” để bắt đầu tạo ví

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo (giao diện thứ 2). Hãy lưu lại bản ký tự bảo mật ví của bạn (Passphrase), sau đó tích vào ô vuông để đồng ý và tiếp theo click vào “Create Wallet”

Bước 4: Nhập lại các ký tự theo số thứ tự tương ứng với mã bảo mật ở bước 4 theo yêu cầu , sau đó ấn “Continue” để tiếp tục

Bước 5: Nhập mật khẩu ví của bạn và ấn “countinue “để hoàn thành tạo ví

Lưu ý: sau khi tạo xong ví, sẽ có một file được tải xuống hãy lưu file đó lại để có thể kết nối ví thuận tiện hơn bằng cách nhập file đó!

Kết nối và sử dụng ví Elrond Wallet

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ của ví Elrond tại wallet.elrond.com

Bước 2: Ấn vào “Access Existing” để kết nối ví

Bước 3: Tại mục keystore, click vào “Select File” để tải file .json của ví mà anh em đã tạo, sau khi nhập file ví xong, nhập Mật Khẩu ví và ấm vào Acess Wallet để kết nối

Sau khi click “Access Wallet” anh em sẽ được chuyển tới giao diện bên trong ví. Tại đây, anh em có thể thấy địa chỉ ví ở trên cùng (1), tính năng gửi, nhận token EGLD, NFT, Buy EGLD bằng tiền fiat (2),… mục ở giữa là thông tin tài sản hiện tại (3)

Tại giao diện “Menu” bên trái màn hình, và tại mục “Stake” anh em có thể sử dụng đồng EGLD để tham gia staking và nhận APR lên tới 17%.

Tôi có thể mua EGLD tại đâu

Hiện EGLD được giao dịch trên nền tảng hàng đầu thị trường tiền điện tử gồm: Binance, KuCoin, MEXC,…

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance tại đây

Tổng kết

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách tạo ví Elrond Wallet và staking EGLD, hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện dễ dàng hơn. Trong quá trình thực hiện nếu có bất cứ thắc mắc hay có câu hỏi nào cần giải đáp thì hãy tham gia vào cộng đồng của GTA, đường dẫn được đặt ở bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

Anh em có thể tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter Trading | Research | Youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts