Hướng dẫn giao dịch và staking Yieldly – sự bùng nổ của Defi đầu tiên trên Algorand

0
238 views

Algorand là một network hiện tại đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì sự phát triển mạnh mẽ của nó trong thời điểm hiện tại. Kể từ khi ra mắt, Argorand blockchain đã nhận được sự chú ý và theo dõi của cộng đồng. Đặc biệt là dự án đã chi khoảng hơn 250 triệu USD để phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình. DeFi (Tài chính phi tập trung) chính là mảnh ghép quan trọng giúp Algorand nâng tầm vị thế, cạnh tranh với các blockchain layer-1 khác. Và Yieldly Finance – dự án DeFi đầu tiên được xây dựng trên blockchain Algorand là đại diện nổi bật nhất cho sự phát triển của Algorand’s Ecosystem.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về Yieldly Finance và cách staking với APY lên đến 106,2% các bạn nhé!

Yieldly Finance là gì?

Yieldly là giao thức DeFi staking (hiểu đơn giản là việc khóa các đồng tiền mã hóa để nhận các phần thưởng) đầu tiên được phát triển cho Algorand.

Giải pháp staking và xổ số không thua lỗ của Yieldly sẽ mở khóa tính thanh khoản cao hơn và tiện ích mã thông báo để tạo ra con đường cho các dự án trong tương lai phát triển dựa trên chuỗi khối Algorand.

Dự án có 3 sản phẩm chính sẽ ra mắt trong tương lai gần, 3 sản phẩm này bao gồm: YieldlyPools, YieldlyBridges, YieldlyMarkets. Dự án đang làm việc để thiết lập lại tiêu chuẩn của blockchain. 

Yieldly Finance nhận được đầu tư từ đa số là các Quỹ đầu tư lớn như NGC Capital, CMS Holding, Block Dream Fund, LD Capital,… đội ngũ sáng tạo là những người giỏi, có kinh nghiệm về công nghệ và blockchain …

Mua bán YLDY ở đâu

Hiện tại chúng ta có thể giao dịch YLDY trên Uniswap V2

Tỷ giá YLDY hiện tại

Hướng dẫn mua bán YLDY trên Uniswap

Hướng dẫn tạo ví MyAlgorand Wallet

Hướng dẫn sử dụng Yieldly Bridge và Staking YLDY

Community – Cộng đồng

Website : https://yieldly.finance/

Telegram : https://t.me/yieldly

Twitter : https://twitter.com/yieldlyfinance

Kết luận

Yieldly Finance là 1 dự án tiềm năng, đi theo xu thế DeFi hiện tại của thị trường. Trong tương lai DeFi có thể sẽ bùng nổ trở lại với những sản phẩm tuyệt vời, thân thiện với người dùng. Yieldly được phát triển lần đầu trên blockchain Algorand nên theo nhận định cá nhân họ sẽ làm cẩn thận cho sản phẩm đầu tay của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Ventures đã nghiên cứu về dự án Yieldly Finance mà không phải là lời khuyên đầu tư, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.