spot_img
24.7 C
New York
Friday, March 24, 2023
spot_imgspot_img
HomeTin tứcHuobi PrimeVote là gì? Cách tham gia và kiếm tiền với Huobi...

Huobi PrimeVote là gì? Cách tham gia và kiếm tiền với Huobi PrimeVote

Nhằm tạo thêm quyền lợi cho những người dùng nắm giữ Huobi Token (HT) và xây dựng cho cộng đồng, Huobi sẽ chính thức ra mắt sự kiện bình chọn niêm yết Huobi PrimeVote.

Huobi PrimeVote là gì?

Huobi PrimeVote là sự kiện mà những người hold HT trên sàn Huobi sử dụng đồng HT để bình chọn dự án nào được niêm yết giao dịch. Người tham gia sẽ lock HT tương ứng với dự án mà họ muốn Huobi niêm yết. Dự án có lượng HT bầu chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng và được niêm yết giao dịch trên sàn Huobi. Những ai đã bầu chọn cho dự án chiến thắng, sẽ được chia sẻ pool thưởng tương ứng với tỷ lệ HT họ đã khoá so với tổng HT bầu chọn cho dự án đó.

Sự kiện Huobi PrimeVote hoàn toàn miễn phí, bất kỳ người dùng nào hold HT đáp ứng điều kiện đều có thể tham gia mà không hề mất phí.

Điều kiện tham gia thì vô cùng đơn giản:

 1. Bạn cần có tài khoản sàn Huobi. Nếu anh em nào chưa có tài khoản, thì có thể đăng ký tại đây: https://www.huobi.com/en-us/register/?invite_code=cbtt4
 2. Tài khoản của bạn phải hoàn thành KYC level 1. Cách đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản sàn Huobi, bạn có thể tham khảo bài viết: Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn cơ bản sàn Houbi cho người mới
 3. Có nắm giữ HT token.

Cách tham gia và kiếm tiền với Huobi PrimeVote

Sắp tới đây, vòng bình chọn Huobi PrimeVote lần thứ 3 sẽ diễn ra. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia PrimeVote này nhé. Thao tác cho những lần PrimeVote sau sẽ vẫn tương tự như vậy.

Thời gian sự kiện Huobi PrimeVote lần thứ 3 diễn ra:

 • Thời gian sao chụp HT: từ 19h00 ngày 8/2/2023 đến 19h00 ngày 15/2/2023 giờ Việt Nam
 • Thời gian bầu chọn: từ 19h00 ngày 15 tháng 2 năm 2023 đến 19h00 ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Thể lệ bình chọn:

 • Người tham gia có thể có bình chọn bằng cách khóa HT. 1 HT = 1 phiếu bình chọn. Người dùng có thể sử dụng HT trong tài khoản giao ngay của họ để bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ trong thời gian bỏ phiếu.
 • Nếu người tham gia bỏ phiếu vào Ngày T, HT của họ sẽ bị khóa cho đến 22:59:59 (UTC) vào Ngày T+2.
 • Người tham gia có thể bỏ phiếu cho nhiều dự án. Cần tối thiểu 1 phiếu bầu để bỏ phiếu cho mỗi dự án. Không có giới hạn về số phiếu người tham gia có thể bỏ phiếu cho mỗi dự án.

Phân bổ phần thưởng:

 • Tất cả những người tham gia đã bình chọn cho dự án chiến thắng đều đủ điều kiện để giành được một phần trong tổng giải thưởng. Pool giải thưởng được cung cấp bởi dự án chiến thắng.
 • Người chiến thắng được chia giải thưởng dựa trên số phiếu bầu của họ theo tỷ lệ trên tổng số phiếu bầu. Bạn càng bỏ phiếu nhiều, phần thưởng bạn được nhận sẽ càng lớn
 • Tỷ lệ phiếu bầu của cá nhân = Số phiếu bầu của cá nhân / Tổng số phiếu bầu mà dự án nhận được *100%
 • Phần thưởng của cá nhân = Tỷ lệ phiếu bầu của cá nhân * Tổng giải thưởng của dự án
 • Phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Spot của người tham gia trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện. Phần thưởng được phát hành dưới dạng token dự án. Số tiền thưởng tùy thuộc vào số tiền thực tế được ghi có vào tài khoản của người chiến thắng.

Cách các dự án nhận thêm phiếu bầu trên các kênh cộng đồng của Huobi

Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm phiếu bầu trên Telegram và Twitter trong sự kiện này.

Cách kiếm thêm phiếu bầu trên Telegram:

 1. Sau khi Huobi công bố danh sách ứng viên dự án, sàn sẽ giúp từng dự án tạo một cộng đồng Telegram riêng.
 2. Một ngày trước khi bắt đầu bỏ phiếu, nhân viên của Huobi sẽ chụp nhanh số lượng người trực tuyến trong cộng đồng Telegram vào ba thời điểm ngẫu nhiên.
 3. Trong số 3 ảnh chụp nhanh, ảnh chụp nhanh có số lượng người dùng trực tuyến cao nhất sẽ được tính giờ bằng 10 và được tính là số phiếu bầu Telegram đạt được trong sự kiện. Số lượng phiếu bầu được giới hạn ở mức 25.000.

Cách kiếm thêm phiếu bầu trên Twitter:

 1. Sau khi Huobi công bố danh sách ứng cử viên dự án, tất cả các pool dự án có thể sử dụng tài khoản Twitter chính thức của họ để đăng nội dung nhằm vận động bình chọn cho sự kiện Huobi PrimeVote. Tất cả các bài đăng phải chứa hashtag #PrimeVote và #Huobi.
 2. Trong thời gian vận động, tweet có lượt xem cao nhất mỗi ngày sẽ được chia cho 100 và được tính là số phiếu bầu Twitter đạt được trong sự kiện này. Huobi sẽ tính tổng số phiếu bầu bổ sung đã đạt được trong 7 ngày trong thời gian vận động. Số lượng phiếu bầu được giới hạn ở mức 25.000.
 3. Số phiếu bầu bổ sung mà bạn nhận được trên cộng đồng Huobi sẽ được tính toán và hiển thị trên trang sự kiện trong vòng 1 ngày sau khi bắt đầu thời gian bỏ phiếu.

Trong sự kiện Huobi PrimeVote lần này sẽ có 25 dự án để cho người dùng bình chọn. Danh sách dự án bạn có thể tham khảo tại đây.

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts