Hơn 80% dự án mới list Binance chìm trong sắc đỏ

0
512 views

Một thống kê thú vị gần đây cho thấy có hơn 80% số token được niêm yết trên Binance trong sáu tháng qua đã giảm giá trị kể, điều này gây ra những tác động đáng lo ngại đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm các loại tiền điện tử mới.

Theo nhà nghiên cứu tiền điện tử Flow :Trong số 31 token được phân tích, chỉ có 5 đồng tiền được đánh giá cao, bao gồm memecoin (MEME), Ordi (ORDI), Jupiter (JUP) và Jito (JTO), cũng như Dogwifhat (WIF).

Mặc dù không có sự hỗ trợ của các nhà đầu tư mạo hiểm (VC), Ordi vẫn mang lại lợi nhuận cao nhất, tăng hơn 261% kể từ khi ra mắt, trong khi memecoin Dogwifhat gây tranh cãi chiếm vị trí thứ hai, với mức tăng giá hơn 117%.

Flow cho rằng các token mới trên Binance được niêm yết với mức định giá pha loãng (FDV) trung bình quá cao là hơn 4,2 tỷ USD mặc dù không có cơ sở người dùng thực sự. Điều này có thể hạn chế đáng kể tiềm năng tăng giá của chúng.

“Thông thường, các token ra mắt trên Binance không còn là phương tiện đầu tư nữa – tất cả tiềm năng tăng trưởng của chúng đã bị lấy đi. Thay vào đó, chúng chỉ cung cấp thêm thanh khoản cho những quỹ đầu tư cũng như những người được mua sớm token của dự án”

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: