Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcBitcoin Suisse: Người dùng hiện có thể giao dịch vàng cùng với...

Bitcoin Suisse: Người dùng hiện có thể giao dịch vàng cùng với Bitcoin và Ethereum

Công ty tài chính tiền điện tử Thụy Sĩ Bitcoin Suisse đã thêm vàng, bạc và bạch kim vào nền tảng của mình, cho phép người dùng giao dịch kim loại quý với cả đồng Bitcoin (BTC)đồng Ether (ETH), cũng như năm loại tiền tệ chính khác.

Các giao dịch kim loại quý có sẵn để giao dịch 24/7 với thanh toán tiền mặt ngay lập tức, công ty đã thông báo vào ngày 26 tháng 5. Việc cung cấp không được giải quyết về mặt vật lý, và các khiếu nại chỉ giới hạn ở tiền điện tử và fiat.

Người dùng có thể đầu tư tối thiểu 100 franc Thụy Sĩ (103 đô la) mà không mất phí lưu ký cho việc nắm giữ lên tới 103.000 đô la. Bitcoin Suisse nói rằng với các kim loại quý, công ty đang bổ sung các tài sản trên nền tảng vốn là một phần của chiến lược đầu tư dài hạn.

Ba kim loại cũng có thể được giao dịch với đồng franc Thụy Sĩ, đồng đô la Mỹ, bảng Anh, đồng euro và đồng krone của Đan Mạch.

Bằng cách cung cấp giao dịch kim loại quý, lần đầu tiên chúng tôi vượt ra ngoài lớp tài sản tiền điện tử, ông Stefan Lütolf, chuyên gia đào tạo và quản lý thanh khoản tại Bitcoin Suisse cho biết.

Ông nói thêm, đây là một cách tuyệt vời để di chuyển giữa hai tài sản chỉ bằng một nút bấm. Bitcoin có thể là Vàng 2.0, nhưng công ty đang chuẩn bị cho một thời điểm khi điều đó trở thành hiện thực. Công ty có trụ sở tại Zug cho biết, tất cả các kim loại quý được cung cấp đều được lưu trữ bởi một đối tác ngân hàng đáng tin cậy. Giao dịch mua được hỗ trợ 100% bởi bảo lãnh ngân hàng Bitcoin Suisse.

Bitcoin đang ngày càng được so sánh với vàng, một tài sản thường được gọi là thiên đường và an toàn hàng đầu. Bloomberg gần đây đã tuyên bố rằng đồng Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một kho lưu trữ giá trị như vàng vào năm 2020, với lý do kích thích hàng nghìn tỷ đô la do dịch Covid-19 gây ra.

Tuy nhiên, các sản phẩm có thể giao dịch kết nối BTC và vàng hoặc các kim loại quý khác vẫn còn rất ít. Điều đó đang bắt đầu thay đổi, khi các nền tảng cung cấp giao dịch lớn  đã bắt đầu xuất hiện, bao gồm thông báo bằng trao đổi ngang hàng Paxful vào tháng 4, cho phép giao dịch giữa bitcoin và vàng.

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular