Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcGiá đồng XRP ổn định dù Ripple mở khoá 1 tỉ XRP...

Giá đồng XRP ổn định dù Ripple mở khoá 1 tỉ XRP từ ví Escrow

Ripple, mạng thanh toán blockchain nổi tiếng, đã bắt đầu năm 2020 bằng cách phát hành tiền từ ký quỹ trị giá 192 triệu đô la.

Dữ liệu được quét từ blockchain XRP bằng cách theo dõi tài nguyên Whale Alert đã nắm bắt được chuyển động đồng XRP, lịch phát hành này đã được lên kế hoạch trước vào năm 2017.

Ripple tiếp tục lịch trình ký quỹ 55 tháng

Trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó, Ripple giải thích rằng họ sẽ khóa 55 tỷ XRP, phát hành đồng XRP mỗi tháng trong hơn 55 tháng.

Lý do cho việc này là để khuyến khích các nhà đầu tư giữ sự quan tâm và sử dụng XRP nhất quán.

Chúng tôi sử dụng Ký quỹ để thiết lập 55 hợp đồng 1 tỷ XRP, mỗi hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày đầu tiên hàng tháng từ tháng 0 đến 54. Khi mỗi hợp đồng hết hạn, XRP sẽ được sử dụng hợp lệ – bài đăng trên blog.

Ripple CTO: Không làm giàu từ việc bán XRP

Trước khi chương trình bắt đầu, Ripple đã bán được khoảng 300 triệu đô la XRP mỗi tháng. Tuy nhiên, vào năm 2019, các đợt bán tháo mạnh mẽ hơn bất kì các năm trước. Như đã biết, giá đồng XRP đã giảm xuống mức thấp hơn hai năm trong tháng 12.

Biểu đồ giá XRP 7 ngày

biểu đồ giá xrp
biểu đồ giá xrp

Trong tuần này, trong khi đó, giám đốc công nghệ của Ripple David Schwartz tuyên bố rằng các giao dịch XRP không thực sự làm cho Ripple trở nên giàu có hơn. Đồng thời, còn cho rằng các đợt bán tháo của công ty là không đáng kể.

Giá đồng XRP hầu như không phản ứng với việc phát hành ký quỹ, chỉ ở mức trên 0,19 đô la trong khi các altcoin lớn khác giảm khoảng 1%.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular