spot_img
24.7 C
New York
Thursday, June 20, 2024
HomeTin tứcCEO của ZenGo dự đoán: Giá bitcoin sẽ sụp đổ dưới 1000$...

CEO của ZenGo dự đoán: Giá bitcoin sẽ sụp đổ dưới 1000$ vào năm 2020

Khi cộng đồng tiền điện tử đang bước vào năm 2020, CEO của ZenGo, Ouriel Ohayon đã đăng trên tweet của mình dự đoán giá Bitcoin sẽ sụp đổ dưới 1000 đô.

Mặc dù nguồn tin dự đoán của Ohayon không có nhiều cơ sở nhưng liệu chúng có ảnh hưởng đến các sàn giao dịch Bitcoin trên thế giới?

Cùng với việc dự đoán giá Bitcoin của mình, Ohayon chia sẻ:

Tất cả các ví cứng sẽ bị hack, đồng Tron, XRP sẽ trở thành loại tiền điện tử quan trọng nhất. Danh tính của Satoshi sẽ được tiết lộ và sẽ gây thất vọng, Lightning sẽ có sự chấp nhận vẻ vang

Ohayon có nghiêm túc với việc dự đoán giá Bitcoin của mình?

Có vẻ như tweet của Ohayon đầy sự mỉa mai, anh ấy đã làm rõ suy nghĩ của mình bằng một tweet khác ngay sau đó, nói rằng đó chỉ là một trò đùa.

Khi được hỏi liệu anh có thực sự tin rằng liệu những dự đoán này có thành hiện thực trong năm nay hay không?, Ohayon đã nói với trong một tweet khác, tôi là một thảm họa trong việc đưa ra dự đoán. Bạn có để ý chủ đề không?

Sau đó, Ohayon thừa nhận rằng những dự đoán của anh ta không nghiêm trọng, nhưng anh ấy rất vui khi đưa chúng ra.

Một gợi ý của sự thật trong mỗi trò đùa

Trong khi dự đoán của Ohayon ít nhiều chỉ là một trò đùa, chúng có thể phản ánh một số điều trong thế giới thực.

Chẳng hạn, nhà đầu tư người Úc Craig Wright đã đưa ra tuyên bố vào năm 2019 rằng ông là Satoshi Nakomoto. Điều này đã gây ra tranh cãi ngay lập tức trong cộng đồng tiền điện tử. Trớ trêu thay, Wright cũng thông báo cho các quan chức tòa án rằng anh ta không thể tài trợ cho khoản thanh toán 500.000 BTC trong trường hợp bất động sản Kleiman khởi xướng để chống lại anh ta vào tháng 11.

Dave Kleiman là một chuyên gia an ninh mạng, nhiều người tin rằng ông là một trong những nhà phát triển đầu tiên đứng sau Bitcoin và công nghệ blockchain.

Mặc dù có những nguồn tin dự đoán rằng mọi ví cứng có thể sẽ bị hack trong năm nay, một số lỗ hổng trong ví  cứng gần đây đã xuất hiện.

Một blog của Kraken Security Labs, được xuất bản vào ngày 10 tháng 12, tiết lộ về một lỗ hổng bảo mật có thể được sử dụng để truy cập vào tiền điện tử được lưu trữ trên ví cứng KeepKey.


 

Góc Tiền Ảo

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts