Fantom phân bổ 120 triệu đô la cho các dự án di chuyển sang mạng Sonic

0
99 views

Fantom Foundation, tổ chức đứng sau mạng phi tập trung Fantom (FTM), đã công bố cam kết tài chính để hỗ trợ ra mắt mạng Sonic, một mạng mới, nhanh hơn. 

Theo đó, vào ngày 20 tháng 6, Fantom Foundation thông báo rằng họ đang dành tới 200 triệu token FTM trị giá khoảng 120 triệu USD, từ kho bạc của mình để giúp các nhà phát triển và công ty chuyển dự án của họ sang mạng Sonic.

Số tiền cam kết sẽ được sử dụng để tìm kiếm và đảm bảo an toàn cho các đối tác hàng đầu có thể giúp xây dựng và phát triển mạng lưới Sonic. Các đối tác này bao gồm các nhà phát triển tạo ứng dụng trực tiếp trên Fantom, nhà phát triển tạo ứng dụng phi tập trung (DApps) và các đối tác cung cấp các công cụ và dịch vụ quan trọng.

Trọng tâm ban đầu của việc phân bổ này sẽ là cung cấp các khoản tài trợ chiến lược cho các ứng dụng đã có trong hệ sinh thái Fantom, ưu tiên dành cho những người thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc sử dụng công nghệ Sonic.

Fantom Foundation đã công bố ra mắt mạng Sonic vào ngày 23 tháng 5. Thời điểm đó Giám đốc điều hành, Michael Kong tiết lộ rằng Sonic chain sẽ có giải pháp layer 1 và layer 2 tích hợp giúp kết nối trực tiếp với mạng Ethereum thông qua EVM.

Bên cạnh đó người dùng mạng Sonic cũng có thể truy cập vào hệ sinh thái rộng lớn gồm các ứng dụng phi tập trung, nhà cung cấp thanh khoản và cộng đồng của Ethereum.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: