Ethereum ETF spot nhận tín hiệu khởi sắc từ SEC, giá ETH bật tăng

0
149 views

Các công ty muốn niêm yết và giao dịch cổ phiếu của các quỹ Ethereum ETF spot đang được yêu cầu bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cập nhật và nộp lại các tài liệu quan trọng. Đây là một bước vô cùng quan trọng nếu những sản phẩm này được phê duyệt.

Những hồ sơ này, gọi là Form 19b-4, được nộp để thông báo cho SEC về một thay đổi quy tắc được đề xuất và là một trong những tài liệu cần sự phê duyệt của cơ quan trước khi các quỹ Ethereum ETF giao ngay có thể có hiệu lực.

Đơn 19b-4. Nguồn: SEC

Phòng Giao dịch và Thị trường của SEC đã yêu cầu các quỹ sửa đổi hồ sơ của họ và nộp lại chúng với các sửa đổi vào ngày 20/05/2024. CoinDesk cũng báo cáo rằng các sàn giao dịch được yêu cầu cập nhật hồ sơ 19b-4 của họ một cách “nhanh chóng.”

Triển vọng cho một quỹ Ethereum ETF giao ngay đã có dấu hiệu lạc quan. Các nhà phân tích ETF của Bloomberg, James Seyffart và Eric Balchunas, hiện cho rằng khả năng SEC phê duyệt sản phẩm này đã tăng từ 25% lên 75%.

Khi các quỹ ETF Bitcoin giao dịch theo giá thị trường được phê duyệt vào đầu năm nay, SEC đã phê duyệt các hồ sơ 19b-4, sau đó các tuyên bố đăng ký của các nhà phát hành cần có hiệu lực để bắt đầu giao dịch.

Một phát ngôn viên của SEC nói với The Block, “Chúng tôi không bình luận về các hồ sơ cá nhân.”

Giá ETH đã có những phản ứng vô cùng tích cực trước những thay đổi dồn dập trên. Đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới đã dựng cột đến 20% trong 6 giờ qua, tăng từ 3.150 USD lên 3.720 USD – mức giá cao nhất kể từ đầu tháng 4.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: