EBay “tiết lộ” ví kỹ thuật số trước tin đồn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0
76 views

Giám đốc điều hành của thị trường trực tuyến eBay, Jamie Iannone, đã “thử thách” ý tưởng thêm các tùy chọn thanh toán tiền điện tử vào trang web thương mại điện tử trong một thời gian. Nhưng công ty đã ngừng công bố bất kỳ động thái nào vào thứ năm.

Thay vào đó, Iannone nhắc lại rằng công ty đang khám phá “các hình thức thanh toán mới để thêm vào.” Tuy nhiên, nền tảng thương mại điện tử đã trình bày một slide về ví kỹ thuật số của họ, sẽ ra mắt vào quý 2.

Ví kỹ thuật số là chương trình phần mềm lưu giữ thông tin thanh toán. Một số, chẳng hạn như Apple Pay và Google Pay, chủ yếu dành cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Thay vì rút ví (vật lý), bạn có thể thanh toán bằng cách chạm vào điện thoại của mình tại điểm bán hàng.

Nhưng ví kỹ thuật số cũng có thể lưu trữ khóa cá nhân cho phép mọi người thanh toán bằng BTC hoặc các loại tiền điện tử khác. Và gần đây, nhiều ví tiền điện tử nổi bật đã mở rộng chức năng để cho phép mọi người xem và giao dịch NFT của họ dễ dàng hơn, các token duy nhất hoạt động như chứng thư kỹ thuật số về quyền sở hữu đối với các tài sản khác.

Kể từ năm ngoái, bạn đã có thể mua và bán NFT trên eBay, từ lâu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những người “sành sỏi” về sưu tầm vật lý. Và Iannone đã nói rõ ý định của mình là theo đuổi những khách hàng trẻ hơn theo những cách khác, vượt ra ngoài việc bán các bức tượng nhỏ của Hummel từ tầng hầm của họ cho những người đam mê giày thể thao và các nhóm người tiêu dùng có xu hướng tương tự.

Iannone nói với TheStreet vào tháng 2 rằng việc thị trường bổ sung Google Pay và Apple Pay cùng với các nền tảng gói trả góp có nghĩa là nó đã sẵn sàng và có thể “mở ra các hình thức thanh toán mới“.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel