Chuyên gia Bitcoin: “ Đừng bỏ lỡ cơ hội khi Bull market đang đến”

0
222 views

Giá Bitcoin đang không ngừng tăng lên và nó đã đạt một con số khá ấn tượng, vượt qua mức 52 nghìn đô la. Việc tăng giá này có thể khiến mọi người tin rằng đợt tăng giá đã bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng.

Các chuyên gia dự đoán rằng đợt tăng giá sẽ thực sự bắt đầu sau đợt halving dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 4. Bên cạnh đó, theo nhà phân tích PlanB, đợt tăng giá này sẽ diễn ra theo một cách hoàn toàn khác biệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về khoảng thời gian đợt tăng giá “đạt đỉnh điểm”, đồng thời cũng đề cập đến những tiền điện tử phổ biến nhất để đầu tư hiện nay. Hãy cùng xem xét kỹ hơn!

7 loại tiền điện tử bạn không nên bỏ lỡ

Thị trường tiền điện tử dường như đã sẵn sàng để phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Cho dù mục tiêu của bạn tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn hay dài hạn thì đều cần đưa ra những cân nhắc và lựa chọn sáng suốt trước khi đầu tư. Dưới đây là 7 loại tiền điện tử được trang bị bởi những tính năng cải tiến nhằm mang lại lợi nhuận tăng trưởng lớn. Đồng thời, chúng cũng tạo ra nhiều cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn cho những người muốn tham gia vào thị trường.

  1. Smog ($SMOG)
  2. Bitcoin Minetrix (BTCMTX)
  3. Sponge V2 ($SPONGEV2)
  4. Scotty AI ($SCOTTY)
  5. Meme Kombat ($MK)
  6. eTukTuk ($TUK)
  7. Memeinator (MMTR)

Hãy phân tích kỹ hơn 7 loại tiền điện tử này và cơ hội đạt được tăng trưởng lợi nhuận gấp nhiều lần trong đợt tăng giá sắp diễn ra.

1.Smog ($SMOG) – Ngôi sao mới trong cộng đồng Meme Coin

Smog là meme coin mới nhất đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Token có biểu tượng rồng này mang khát vọng đạt được vị trí cao, nằm trong top những meme hàng đầu trên Solana blockchain. Các nhà phát triển của Smog dự kiến sẽ đạt mục tiêu này thông qua chiến dịch tổ chức “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử” – thưởng cho những người nắm giữ $SMOG một phần 35% tổng nguồn cung cấp token của mình.

Sự hấp dẫn của Smog token đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiềm năng, đặc biệt là về khả năng tiêu thụ token. Theo như lộ trình đã được công bố của Smog, việc tiêu thụ token có thể làm tăng sự khan hiếm dẫn đến khả năng tăng giá bổ sung cho $SMOG. Smog token đã có trên Jupiter và không có đợt “pre-sale”. Hãy sở hữu nó ngay hôm nay! 

2. Bitcoin Minetrix (BTCMTX) – Công cụ khai thác trên nền tảng đám mây duy nhất mà nhà đầu tư cần

Các nhà phân tích kỳ vọng rằng giá BTC sẽ đạt ngưỡng 100 nghìn đô la. Khai thác BTC theo cách truyền thống mang đến thách thức cho người tham gia vì nó tiêu tốn nhiều năng lượng. Trong khi đó, việc khai thác trên nền tảng đám mây sẽ cung cấp những gì nhà đầu tư cần theo cách đơn giản hơn. Bitcoin Minetrix đi đầu trong việc đưa đến phương pháp tiếp cận đổi mới này. Hơn nữa, nó cũng được cộng đồng tiền điện tử công nhận vì các giải pháp tiên tiến mà nó mang lại.

Cốt lõi của hệ sinh thái Bitcoin Minetrix là BTCMTX – một mã token dựa trên Ethereum và cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của nền tảng thông qua hợp đồng thông minh. Người dùng đặt cược các token này để kiếm tín dụng khai thác có thể chuyển đổi trên nền tảng đám mây. Tuy nhiên, người tham gia cũng cần đảm bảo quyền sở hữu và tính xác thực của quy trình với các khoản tín dụng không thể chuyển nhượng để tăng cường bảo mật. Ngoài ra, cách tiếp cận thân thiện của BTCMTX cho phép người dùng chuyển trực tiếp BTC đã khai thác sang các ví riêng lẻ. Hãy đầu tư vào BTCMTX ngay!

3. Sponge Token V2 ($SPONGEV2) – Phiên bản nâng cấp của $SPONGE V1

Sponge V2 nổi lên như một trong những meme coin mới nhất. Nó đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư như một meme có biểu tượng chó nổi bật nhất. Được ra mắt vào tháng 5 năm 2023, Sponge V1 mang đến nhân vật SpongeBob được yêu thích, tạo ra tiếng vang với hàng nghìn người trên toàn thế giới.

Đối với những người nắm giữ Sponge V1, giờ đây có thể chuyển đổi liền mạch các token cho Sponge V2. Ngoài ra, những người không có Sponge V1 có thể trực tiếp mua V2 token thông qua trang web Sponge. Hơn nữa, thông qua các tính năng mới như đặt cược và “play2earn” của Sponge V2, các nhà đầu tư có thể hy vọng sẽ đạt được lợi nhuận tăng trưởng lớn. Hãy tham gia đầu tư Sponge V2 ngay bây giờ!

4. Scotty the AI ​​($SCOTTY) – Công cụ phát hiện gian lận trong thị trường tiền điện tử

Scotty the AI ​​sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain nhằm mang đến tính năng bảo mật và sự chính trực mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Mục tiêu chính của dự án này là cung cấp các giải pháp tiên tiến được hỗ trợ bởi AI để phát hiện gian lận và giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, Scotty the AI ​sử dụng công nghệ AI tiên tiến cho phép nó phân tích dữ liệu blockchain phức tạp và nhận diện các cấu trúc phức tạp. Thuật toán này có thể được ứng dụng trong mọi giao dịch, “block” và “hash” được tạo.

Ngoài ra, Scotty the AI ​​thể hiện sự linh hoạt khi cho phép blockchain nhanh chóng điều hướng lĩnh vực kỹ thuật số và vô hiệu hóa rủi ro một cách rõ ràng và chính xác. Những tính năng tiên tiến này giúp Scotty AI trở thành một trong những loại tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng hàng đầu trong tương lai. Sở hữu ngay Scotty the AI!

5. Meme Kombat ($MK) – Meme Coin mang đến sự kết hợp giữa các nhân vật Meme nổi tiếng nhất

Meme Kombat đã kết hợp khéo léo các nhân vật meme mang tính biểu tượng như Dogecoin và Pepe, cùng với nhiều nhân vật khác lại với nhau. Dự án này đem lại tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận lớn nhờ vào meme coin và phần thưởng đặt cược. Thêm vào đó, Meme Kombat Battle Arena còn mang đến trải nghiệm chơi trò chơi sáng tạo khi tích hợp liền mạch trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain.

Các nhà đầu tư có thể tham gia vào đấu trường của dự án này, gia nhập vào các trận chiến để đối đầu với người chơi khác, vượt qua các thử thách trong trò chơi rồi đặt cược vào kết quả dự đoán để kiếm phần thưởng. Ngoài ra, khái niệm “stake-to-earn” của Meme Kombat ngày càng phổ biến trong thế giới tiền điện tử, góp phần đưa nó trở thành một trong những token đầu tư sinh lợi nhất vào năm 2024! Mua Meme Kombat ngay bây giờ.

6. eTukTuk ($TUK) – “Tiền điện tử xanh” phổ biến nhất trên thị trường

eTukTuk mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền thông qua giải pháp “xanh” nhằm bảo vệ môi trường. Với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, những người tạo ra eTukTuk đã kết hợp những tiện ích mới được đánh giá cao với tính năng đặt cược, biến nó trở thành một token được các nhà đầu tư săn đón.

$TUK đóng vai trò là “xương sống” của hệ sinh thái, là một phần không thể thiếu trong ứng dụng sạc xe của các tài xế. Do đó, các cá nhân nắm giữ $TUK sẽ nhận được một khoản phí mỗi khi tài xế sạc xe của họ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và muốn có nguồn thu nhập thụ động, hãy sở hữu $TUK token ngay!

7. Memeinator (MMTR) – Tiền điện tử đang tìm cách loại bỏ các đồng Meme yếu

Memeinator đã tham gia vào cuộc chiến chống lại sự bão hòa của thị trường meme coin và sẽ loại bỏ những meme coin yếu kém. Lấy cảm hứng từ loạt phim “Kẻ hủy diệt”, Memeinator quyết tâm “thủ tiêu” những coin có chất lượng thấp hơn nhằm lặp lại biểu tượng “hasta la vista”.

Memeinator ra mắt công cụ Memescanner với công nghệ AI tiến tiến. Công cụ này quét internet để xác định các meme coin không liên quan sau đó biến chúng thành Meme Warfare – các nhân vật trong trò chơi bắn súng nhập vai của nền tảng. Phương pháp tiếp cận độc đáo này đã giúp MMTR thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử.

Dự kiến khi nào một đợt Bull Run ​​sẽ xảy ra?

Bitcoin hoạt động tương tự các thị trường khác, cũng phụ thuộc vào cung và cầu. Điều làm nên sự khác biệt của loại tiền điện tử này là sự khan hiếm ngày càng tăng theo thời gian và những thông tin chính xác về thời điểm cùng với mức độ khan hiếm sẽ xảy ra. Cốt lõi của mô hình tiền tệ này là sự kiện “halving”.

Cứ sau mỗi 210.000 khối được thêm vào blockchain điều mà xảy ra khoảng bốn năm một lần sẽ dẫn đến tỷ lệ lạm phát của tiền điện tử sẽ giảm 50%. Quá trình này sẽ tồn tại liên tục đến năm 2140, đánh dấu sự kết thúc của việc khai thác Bitcoin.

Sự kiện “halving” sắp tới được dự kiến diễn ra vào tháng 4 này, làm giảm tỷ lệ lạm phát của Bitcoin từ khoảng 1,75% xuống chỉ còn 0,85%. Do đó, chỉ có 656.250 Bitcoin sẽ tham gia thị trường từ đợt halving này đến đợt halving tiếp theo, con số chính xác này chỉ bằng một nửa so với 1.312.500 được dự đoán sẽ có trong đợt “halving”. Ý nghĩa của sự kiện “halving” rất đơn giản, khi tỷ lệ cung giảm, giá Bitcoin có khả năng tăng cao, ngay cả khi nhu cầu không đổi.

Người ta dự đoán rằng sau khi halving kết thúc, giá Bitcoin có thể lên tới 100 nghìn USD. Xem xét các chu kỳ thị trường lịch sử của Bitcoin, đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo sau sự kiện “halving” Bitcoin năm 2024 sẽ đạt đỉnh cao vào khoảng cuối năm 2025.

Tiền điện tử trải qua các giai đoạn khác nhau trong quá trình tăng trưởng, được đánh dấu bằng các chuyển động đi xuống với những biến động không liên tục. Hiện tại đang là thị trường giá xuống, với giá của các loại tiền điện tử lớn thấp hơn đáng kể so với mức đỉnh trước đó.

Mặc dù gần đây diễn ra các đợt tăng giá của một số loại tiền điện tử trong vài tuần qua, vẫn còn quá sớm để coi hoạt động này là một đợt tăng giá chính thức. Nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc xem khi nào đợt tăng giá tiền điện tử quan trọng tiếp theo sẽ diễn ra. Tuy nhiên, việc chuẩn bị ngay bây giờ là cần thiết và các loại tiền điện tử được đề cập phía trên chính là lựa chọn ưu việt cho các nhà đầu tư!

Phần kết luận

Nhờ các tính năng nổi bật của mình, 7 loại tiền điện tử là $SMOG, BTCMTX, $SPONGEV2, $SCOTTY, $MK, $TUK và MMTR chính là các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư. Hãy đầu tư vào các token này ngay hôm nay để có được một năm đầy triển vọng với lợi nhuận tăng trưởng lớn!

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: