Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcDữ liệu 'Sóng Hold' của Bitcoin hiện đã được gọi là Bull...

Dữ liệu ‘Sóng Hold’ của Bitcoin hiện đã được gọi là Bull Run trong 5 tháng

Sóng Hold cho thấy hơn 60% nguồn cung đã không di chuyển trong một năm trở lên, điều mà trong lịch sử đã báo hiệu sự tăng giá Bitcoin (BTC) có nhiều khả năng là khởi đầu của một thị trường tăng giá mới hơn bất cứ lúc nào kể từ năm 2016.

Được chú ý bởi Phillip Swift, người tạo ra tài nguyên giám sát dữ liệu Bitcoin , dữ liệu cho thấy 60% nguồn cung Bitcoin đã không được chuyển từ ví của họ trong hơn một năm. 

Lần cuối cùng một lượng lớn nguồn cung như vậy vẫn đứng yên trong thời gian dài đó là vào năm 2016, ngay trước khi bắt đầu đợt tăng giá, đã có một sự di chuyển lớn khi bitcoin tăng giá 20.000 đô la.

Nhìn vào biểu đồ bên dưới có một mối quan hệ mạnh mẽ giữa lượng cung nằm im và đợt tăng tăng giá tiếp theo.

Biểu đồ sóng hodl Bitcoin

Holder ôm Bitcoin bất chấp và điên cuồng?

Biểu đồ cho thấy dấu hiệu 60% Bitcoin đang ở điểm thuận lợi nhất trong làn sóng hold hiện tại của nó đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Như Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 3, dữ liệu tương tự từ Unchained Capital trước đây đã tiết lộ rằng những người đã mua BTC trong đợt giảm giá năm 2018 về $3.100 cũng đang giữ khoản đầu tư của họ.

Con số khoảng 60% trong khi đó thực tế đã được các chuyên gia phân tích gần sáu tháng trong chu kỳ tiếp theo này, không có thay đổi nào đáng kể từ tháng 12 năm 2019 . Vào thời điểm đó, một nhà bình luận nổi tiếng trên Twitter đã mô tả hành động của họ là “điên rồ”.

Góc Tiền Ảo

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular