Dự báo thu nhập ‘khủng’ của Coinbase trong năm 2022

0
568 views

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã tiết lộ rằng doanh thu giao dịch của sàn giao dịch đã giảm khoảng 50% hoặc hơn so với năm ngoái, theo một báo cáo ngày 7 tháng 12 từ Bloomberg.

Armstrong cho biết công ty có doanh thu 7 tỷ đô la vào năm 2021, nhưng “bạn biết đấy, nó chỉ bằng khoảng một nửa hoặc ít hơn” vào năm 2022.

Coinbase trước đây đã tuyên bố trong một bức thư cho các nhà đầu tư rằng họ dự kiến ​​​​sẽ lỗ khoảng 500 triệu đô la trong thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay và thuế cho năm 2022.

Năm nay là một năm khó khăn đối với các sàn giao dịch tiền điện tử, điển hình là sự sụp đổ của FTX và hàng loạt nền tảng cho vay khác.

Armstrong cũng nhận định sự phá sản của FTX chỉ là ‘một vệt đen nhỏ’ tương tự những gì đã xảy ra với các vụ bê bối tài chính truyền thống như những vụ liên quan đến Bernie Madoff và Enron. Anh ấy cho biết thêm “Các quy định cần phải siết chặt hơn và nó không phải là điều xấu. Sự sụp đổ của FTX sẽ như một lời cảnh tỉnh dẫn đến các quy định rõ ràng hơn ở Hoa Kỳ”.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel