Brian Armstrong cho biết Coinbase đang nắm giữ 2 triệu Bitcoin

0
2,921 views

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2022, số liệu thống kê của cryptoquant.com chỉ ra rằng Binance nắm giữ khoảng 584 nghìn Bitcoin. Cùng ngày, dữ liệu cũng cho thấy Coinbase Pro, còn được gọi là Coinbase Exchange, nắm giữ khoảng 532 nghìn Bitcoin.

Tuy nhiên Vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, Brian Armstrong, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Coinbase đã tweet về lượng dự trữ BTC của công ty để xua tan mọi nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ (FUD). “Nếu bạn thấy FUD ngoài kia – hãy nhớ rằng, tài chính của chúng tôi là công khai” Armstrong cho biết hôm thứ Ba. “Chúng tôi nắm giữ khoảng 2 triệu BTC trị giá 39,9 tỷ đô la tính đến ngày 30/9.” Người đồng sáng lập Coinbase nói thêm :

Tất cả chúng ta cần phải cùng nhau xây dựng ngành công nghiệp này một cách có trách nhiệm trong tương lai. Hãy cảnh giác với thông tin sai lệch.

Armstrong đã chia sẻ thêm thư gửi cổ đông của công ty, trong đó nêu bật danh sách tổng hợp các tài sản Coinbase. Các tuyên bố của Giám đốc điều hành Coinbase trên Twitter theo sau các cuộc trò chuyện liên quan đến bằng chứng dự trữ và kiểm toán tài chính.

Ảnh chụp màn hình được CEO Brian Armstrong của Coinbase chia sẻ trên Twitter vào ngày 22 tháng 11 năm 2022.

Chủ đề về bằng chứng dự trữ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng khiến hàng loạt sàn giao dịch phải công bố các khoản dự trữ của mình.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel