DJ David Guetta rao bán căn hộ sang trọng với giá 3769 Bitcoin (BTC)

0
60 views

David Guetta đang bán căn hộ bên bờ biển ở Miami trị giá 14 triệu đô la của mình và sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum.

DJ nổi tiếng người Pháp David Guetta đã rao bán căn hộ sang trọng của mình trên bãi biển Miami và sẽ chấp nhận thanh toán bằng BitcoinEthereum.

Bất động sản gồm ba phòng ngủ nằm trên tầng 37 của khu phức hợp căn hộ cao cấp Setai Residences và đang được bán với giá 14 triệu đô la, tương đương khoảng 3769 BTC.

Khách sạn có hai dãy phòng chính, tầm nhìn ra toàn cảnh đường chân trời Miami, dịch vụ khách sạn 24/7 với đầy đủ tiện nghi, bao gồm ba hồ bơi bên bờ biển, phòng xông hơi khô và các dịch vụ spa. Việc mua bán đang được tổ chức bởi Freud Group, một công ty đầu tư bất động sản phục vụ cho những người nổi tiếng.

Miami đang trở thành một điểm nóng cho việc mua bán bất động sản xa hoa chấp nhận tiền điện tử. Tháng trước, căn hộ cao cấp Arte Surfside ở Miami – nơi ở của Ivanka Trump – đã thông báo sẽ chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử, ưu tiên Bitcoin và Ethereum.

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, công ty đã bán một căn hộ với 4 phòng ngủ trị giá 22,5 triệu đô la, được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử. Đây được xem là vụ mua bán bất động sản bằng tiền điện tử lớn nhất cho đến nay. Tuy nhiên, công ty đã không tiết lộ tên của người mua hoặc loại tiền điện tử nào đã được sử dụng để mua tài sản.

Miami, nơi tổ chức hội nghị Bitcoin năm 2021, đã trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử nhờ những chính sách ưu tiên phát triển của ngài thị trưởng và người dân.

Theo cointelegraph
Góc Tiền Ảo