spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, May 22, 2024
HomeResearchGiá CyberConnect khi list sàn là bao nhiêu?

Giá CyberConnect khi list sàn là bao nhiêu?

Một trong những dự án SocialFi hàng đầu – CyberConnect sắp list sàn. Đây là một trong những dự án đang được quan tâm mạnh mẽ trên thị trường và hiện tại đang farming trên Launchpool sàn Binance. Cùng GTA đi tìm hiểu xem giá CyberConnect khi list sàn sẽ là bao nhiêu nhé!

1/CyberConnect ($CYBER) là gì?

CyberConnect là giao thức mạng xã hội phi tập trung đa chuỗi, cho phép người dùng sở hữu danh tính, nội dung, kết nối và tương tác kỹ thuật số của họ. Hiện tại CyberConnect đang hoạt động trên BNB Chain, Ethereum và Polygon.

Điều đặc biệt, CyberConnect sẽ tập trung vào việc phát triển biểu đồ xã hội (Social Graph) để hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng mạng xã hội và bảo vệ thông tin cá nhân.

2/Dự phóng giá Token $Cyber

2.1/Phân bổ Token Cyber

Dưới đây là phân bổ token $Cyber.

Tổng nguồn cung $CYBER là 100.000.000 và nguồn cung lưu hành khi niêm yết sẽ là 11.038.000 (~11,04% tổng nguồn cung token).

Vậy để dự phóng giá, chúng ta cùng đi so sánh về các dự án làm SocialFi, đặc biệt cũng được Binance Labs Invest và được mở bán Launchpool.

2.2 Định giá token $Cyber

So sánh với Open Campus

Open Campus là 1 dự án làm về SocialFi được mở bán Launchpad sàn Binance. Đây là một dự án hoàn toàn có thể đem ra làm bàn cân so sánh cùng với CyberConnect. Tại thời điểm $EDU được niêm yết Marketcap dự án rơi vào khoảng 180M. Vì thế nếu CyberConnect định giá tương đương với Open Campus thì 1 $CYBER là 186M/11M = 16.9$.

So sánh với HOOKED Protocol

Hooked Protocol ($HOOK) là một dự án SocialFi nổi bật đầu tiên, được Binance Labs invest và mở bán Launchpad. Vì thế đây cũng là dự án hoàn toàn có thể làm mốc để so sánh với CyberConnectTại thời điểm $HOOK được niêm yết Marketcap dự án rơi vào khoảng 138M. Vì thế 1 $Cyber = 138/11.4 = 12.5$

Định giá trên Coinlist

CyberConnect đã mở bán Public Sale trên Coinlist với giá 1 CYBER = 1.8$, tức là định giá dự án là 180M$.

Vậy nếu dự án đạt mức định giá này khi list sàn với tổng cung ban đầu là 11M thì giá $CYBER sẽ là 180M/11M = 16.36$.

So sánh với 3 dữ liệu ở trên thì khả năng $Cyber hoàn toàn có thể đạt từ 12.5-17$. 

Nếu giá $Cyber có thể đạt từ 12.5-17$, lượng token TGE cho ai mua ở Coinlist là 25%, vì thế họ sẽ thu hồi vốn ngay khi TGE và có lãi x2-x3.5 lần vốn bỏ ra khi mua Coinlist.

Theo tụi mình thì con số này hoàn toàn là có khả năng trong bối cảnh thị trường hiện tại. Tuy nhiên giá khả năng sẽ không giữ lâu ở vùng giá trên, và để mua đầu tư ở vùng giá này thì chưa phải là vùng giá hợp lý, anh em có thể tham khảo chart các đồng $EDU $HOOK để thấy rõ hơn nhé!

Tổng kết

Hy vọng với bài viết này anh em có thể có thêm nhận định về vùng giá khi CyberConnect list sàn. Chúc anh em may mắn nhé!

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts