Cựu CEO ngân hàng Phố Wall ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm crypto trị giá 1,5 tỷ đô la

0
47 views

Cựu giám đốc điều hành Citigroup, Matt Zhang, đã khởi động một quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la có tên Hivemind Capital Partners, theo một thông báo vào thứ Hai.

Hivemind, một tổ chức đầu tư tiền điện tử mới có trụ sở tại New York sẽ tập trung vào bốn chiến lược – staking, trading, venture capital investments và play-to-earn (P2E) gaming. Sau khi quan tâm và tham gia vào lĩnh vực này, công ty cũng đã thuê cựu nhà phân tích của Goldman Sachs, Sam Peurifoy.

Peurifoy cũng đã từ bỏ công việc của mình tại Goldman Sachs để theo đuổi sự nghiệp trong không gian gaming play-to-earn, với biệt danh “Das Kapitalist”.

Theo Zhang, việc để Peurifoy lãnh đạo nhánh play-to-earn gaming của công ty là một cách quỹ có thể tạo sự khác biệt với những người khác trên thị trường. Peurifoy là một nhà lãnh đạo cộng đồng lớn trong Axie Infinity, trò chơi kiếm tiền bằng tiền điện tử phổ biến nhất.

Thông báo ra mắt Hivemind là thông báo mới nhất trong loạt quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử được thành lập vào năm 2021. Vào tháng 11, công ty đầu tư mạo hiểm Paradigm đã tung ra một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử trị giá 2,5 tỷ đô la.

Việc Hivemind đưa trò chơi P2E vào chiến lược đầu tư của mình cũng nhằm phù hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi tiền điện tử. Một số công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain cũng đã nhận được sự ủng hộ từ các công ty VC vào cuối tháng 11, chẳng hạn như Avocado, một hiệp hội trò chơi blockchain đã nhận được 18 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Solana Ventures vào đầu tháng 11.

GócTiềnẢo

Mua bán tiền điện tử uy tín và an toàn bằng vnd tại đây.

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube