Công ty con của Polygon – Avail huy động thành công 27 triệu USD

0
28 views

Avail, một dự án cơ sở hạ tầng blockchain, đã huy động thành công 27 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Founders Fund và Dragonfly dẫn đầu, theo một tuyên bố ngày 26 tháng 2.

Vốn huy động sẽ được dùng để thúc đẩy sự phát triển ba sản phẩm cơ bản của Avail: Data Availability (DA), Nexus và Fusion. Các thành phần này, hình thành nên cái gọi là “Avail Trinity”, sẵn sàng đẩy nhanh quá trình tích hợp mạng web3.

Anurag Arjun, nhà đồng sáng lập Avail, đã giải thích rằng dự án đặt nền tảng cho một tương lai gắn kết trong Web3 bằng cách xây dựng một khuôn khổ thống nhất trong đó các nền tảng hoạt động thống nhất thay vì biệt lập. Arjun cho biết:

Công cụ tổng hợp sẽ phát triển đến mức việc triển khai một bản tổng hợp dành riêng cho ứng dụng sẽ dễ dàng như việc triển khai một hợp đồng thông minh ngày nay. Trong thế giới gồm 10 và 1000 chains, họ sẽ cần nói chuyện với nhau một cách liền mạch, nếu không điều này sẽ dẫn đến vấn đề phân mảnh trải nghiệm người dùng (UX) rất lớn.

Năm ngoái, Avail nổi lên như một sản phẩm phụ từ bloakchain layer-2 hàng đầu trên Ethereum, Polygon.

Avail tin rằng ngành crypto đang hướng tới một hệ thống trong đó “các hệ sinh thái riêng biệt có thể triển khai công nghệ và giải pháp mở rộng quy mô của riêng mình trong khi vẫn được kết nối thông qua layer phối hợp an toàn và giảm thiểu độ tin cậy”. Trong thế giới này, Avail Trinity sẽ đóng vai trò then chốt trong việc định hình bối cảnh tiền điện tử.

Avail Nexus nổi lên như một trung tâm xác minh, hài hòa nhiều bản tổng hợp khác nhau trong và ngoài hệ sinh thái Avail, đồng thời tận dụng Avail DA làm gốc.

Ngoài ra, Avail ưu tiên bảo mật mạnh mẽ thông qua Fusion Security. Cách tiếp cận sáng tạo này tận dụng các tài sản gốc từ các hệ sinh thái trưởng thành như Bitcoin và Ethereum để củng cố kiến ​​trúc bảo mật của nền tảng. Họ cho biết thêm:

Cách tiếp cận này sẽ dần dần tăng cường bảo mật kinh tế tiền mã hóa của Avail và đánh dấu một trong những trường hợp đầu tiên mà các token nước ngoài như ETH và BTC được sử dụng để tạo ra sự đồng thuận trên một blockchain khác.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: