spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcCoinbase Pro thông báo niêm yết BarnBridge (BOND), Livepeer (LPT) và Quant...

Coinbase Pro thông báo niêm yết BarnBridge (BOND), Livepeer (LPT) và Quant (QNT)

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết BarnBridge (BOND), Livepeer (LPT) và Quant (QNT). Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 23 giờ ngày 24 tháng 6 (theo giờ Việt Nam) nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Sau khi nguồn cung BOND, LPT và QNT đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book BOND-USD, LPT-USD và QNT-USD sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, thông báo của Coinbase Pro cho biết.

BarnBridge (BOND) là một giao thức cho phép người dùng chống lại độ nhạy của DeFi Yield và sự biến động giá thất thường. Ứng dụng SMART Yield của giao thức cho phép người dùng lựa chọn giữa các hồ sơ rủi ro để cho vay trên các giao thức DeFi như Aave và Compound. Bằng cách sử dụng SMART Yield, các nhà đầu tư cấp cao có thể nhận được lãi suất cố định với mức rủi ro tiềm ẩn thấp trong khi các nhà đầu tư cơ sở có thể nhận được lãi suất cao nhưng phải chịu rủi ro cao hơn tương ứng.

Livepeer (LPT) là một nền tảng phát video trực tuyến phi tập trung. LPT được yêu cầu để thực hiện công việc chuyển mã và phân phối video trên mạng, đồng thời khuyến khích người dùng để đảm bảo rằng mạng có hiệu quả về chi phí và an toàn.

Quant (QNT) là một token ERC20 được sử dụng để cấp nguồn cho các giải pháp phần mềm doanh nghiệp Overledger của Quant Network, nhằm mục đích kết nối các blockchain công cộng và mạng riêng tư. Giải pháp mDapp của Quant Network cho phép các ứng dụng phi tập trung hoạt động trên nhiều blockchain cùng một lúc.

Điểm chung của 3 token này là đều phục vụ tài chính phi tập trung và được phát triển trên Ethereum, một tiêu chí quan trọng mà Coinbase xem xét niêm yết.

Theo Azcoinnews
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts