Coin98 thay đổi tên thành Ninety Eight, mở ra kỷ nguyên mới

0
386 views

Chiều ngày 01/11/2023, Coin98 Finance, đơn vị phát triển ví tiền mã hoá Coin98 Wallet, thông báo sẽ chính thức đổi tên thành “Ninety Eight” để phù hợp với phạm vi sản phẩm rộng lớn hơn.

Chia sẻ với báo giới, dự án quyết định bỏ từ “Finance” (tài chính) khỏi thương hiệu nhưng vẫn giữ nguyên con số 98. Công ty mong muốn mang lại một hệ sinh thái toàn diện hơn, vượt ngoài lĩnh vực tài chính. “Điều này thể hiện sự thay đổi trong tầm nhìn của chúng tôi. Nhưng những giá trị cốt lõi vẫn sẽ giữ nguyên”, Ninety Eight cho hay.

Ngoài ra, công ty quyết định thay đổi thiết kế logo thành số 98 với màu vàng sáng hơn nhằm khẳng định thái độ lạc quan của dự án về tương lai. Dù bước sang chương mới, sứ mệnh của Ninety Eight vẫn kiên định: tạo điều kiện tham gia blockchain cho tất cả người dùng, đồng thời thúc đẩy mọi dự án khởi nghiệp có cùng tầm nhìn.

Ninety Eight cũng giới thiệu khái niệm “Builder Space” nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain. Theo Ninety Eight, đây sẽ là môi trường năng động cho phép tất cả builder – nhà phát triển Web3 – đều chiếm vị trí trung tâm.

Nguyên tắc cốt yếu của Builder Space là thúc đẩy những ý tưởng phục vụ cho nhu cầu của người dùng và nuôi dưỡng các dự án phát triển”, Ninety Eight chia sẻ.

Năm 2023, Coin98 Super App chào đón hơn 8 triệu người dùng. Sau cột mốc này, dự án đặt ra mục tiêu mang nhiều giá trị hơn cho người dùng thay vì chỉ là những sản phẩm thông thường trong Web3. Từ đây, công ty đã quyết định tạo nên Builder Space – hệ sinh thái dành riêng cho những builder có cùng lý tưởng phổ cập Web3 ra công chúng.

Ninety Eight thấu hiểu những thách thức các dự án blockchain có thể gặp phải, từ gọi vốn, thu hút người dùng, đảm bảo thanh khoản và cải tiến công nghệ. Thông qua Builder Space, Ninety Eight sẽ cung cấp những nguồn lực hỗ trợ như cơ sở hạ tầng blockchain, token, ví, marketplace NFT, sàn giao dịch, nền tảng truyền thông và vốn.

Builder Space là nơi các công ty khởi nghiệp blockchain đến với nhau. Cộng tác là chìa khóa và chúng ta sẽ cùng giải quyết các thách thức với sự đoàn kết và hỗ trợ vững chắc của Ninety Eight. Ở đây không có giới hạn cho sự đổi mới và luôn tập trung khai thác tiềm năng của con người trong Web3”, dự án cho biết.

Với định hướng đó, ngoài Builder Space, Ninety Eight còn ra mắt quỹ đầu tư trị giá 25 triệu USD nhằm hỗ trợ các dự án khác trong ngành.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: