spot_img
24.7 C
New York
Saturday, June 22, 2024
HomeTin tứcCoin98 (C98) - Con rồng trong kỷ nguyên Multichain chính thức tỉnh...

Coin98 (C98) – Con rồng trong kỷ nguyên Multichain chính thức tỉnh giấc

Là dự án Launchpad thứ 20 của Binance và được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam, Coin98 (C98) được cộng đồng chú ý nhiều với những tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy Coin98 là gì? Sự tăng giá vượt trội của C98 token thời gian vừa qua do đâu? Hành trình phát triển trong tháng 8 vừa qua của Coin98 ra sao? Các bạn cùng mình tìm hiểu tại bài viết này nhé !

Coin98 là gì?

Coin98 là dự án phát triển một hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung) với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Coin98 gồm các sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu đối với người dùng, Coin98 Exchange (sàn giao dịch phi tập trung), Coin98 Wallet (ví hỗ trợ giao dịch), Coin98 Porfolio (theo dõi quản lý danh mục đầu tư), Coin98 Ventures,…
Hướng dẫn sử dụng Coin98 Wallet tại đây!
Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.

Những sản phẩm đang trong quá trình phát triển

 • Coin98 Launchpad: Nền tảng IDO giúp các dự án ra mắt token của mình.
 • Coin98 Markets: Nền tảng tổng hợp dữ liệu Blockchain on-chain, giúp người dùng cập nhật thông tin từ thị trường.
 • Coin98 Terminal (Utilities): Bộ công cụ & Tiện ích DeFi, giúp người dùng đến với thế giới DeFi một cách dễ dàng.
 • Coin98 Lend & Borrow: Nền tảng vay và cho vay trên Coin98.
 • Coin98 Mega Farm: Thị trường Farming trên Coin98 Exchange.
 • Coin98 Staking: Hỗ trợ tính năng Staking nhiều tài sản Crypto cho người dùng.
 • Coin98 NFT Marketplace: Thị trường giao dịch NFT trên Coin98.
 • Coin98 Derivatives: Thị trường phái sinh bao gồm Margin Trading, Future Trading, Option Trading,…

Những tin tức – sự kiện nổi bật của Coin98 trong tháng 8 vừa qua

Coin98 Trading League – Nhận giải thưởng với “Đường Đua Vô Cực”

Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ sẽ ngày càng phát triển đi lên, chính vì vậy Metaverse, một không gian ảo được tạo nên từ internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường khác. Đón đầu về xu hướng Metaverse, Coin98 ra mắt sự kiện “Đường đua vô cực”, tại đây người dùng sẽ là các tay đua chuyên nghiệp và cùng tham gia cuộc đua vô cực và đoạt lấy những phần thưởng hấp dẫn trong tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 nghìn đô.
Sự kiện được bắt đầu vào ngày 26/08 – 05/09 và có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn
Đi cùng với các giải thưởng khác cực kì hấp dẫn như sau:

 • 1 giải nhất – Imperial shuttle: $1000 C98.
 • 2 giải nhì – Y-wing: $200 C98 mỗi người.
 • Hơn 290 giải khuyến khích Star Destroyer có giá trị ngẫu nhiên từ $10 đến $100 C98 với tổng thưởng lên tới$5,500 C98.

Ngoài ra, chương trình sẽ dành riêng một giải đặc biệt duy nhất Millennium Falcon trị giá $5,000 C98, trong quá trình swap để nạp Nitro, các Tay Đua Săn Gem Vũ Trụ có cơ hội nạp trúng 1 trong 11 Nitro đặc biệt có giá trị không hề nhỏ.
Chi tiết cuộc đua tại đây!

Airdrop 15,000 $JOE cùng Trader Joe x Coin98 Wallet

Nếu anh em theo dõi những tin tức airdrop thường xuyên thì sẽ không còn xa lạ gì đối với Coin98 nữa, một dự án luôn đem đến những airdrop 0đ nhận giải thưởng lên đến cả ngàn đô một người, trong tháng 8 vừa qua Coin98 mang đến cho người dùng Coin98 Wallet một airdrop dễ làm – vốn 0đ trị giá hơn 20 nghìn đô tại thời điểm viết bài viết này.
Sự kiện airdrop Trader Joe & Coin98 này được diễn ra trong 5 ngày và với 100 ví may mắn được nhận khi Comment QR code địa chỉ ví Avalanche C-Chain trên Coin98 Wallet và làm yêu cầu đơn giản khác.

Trader Joe là một nền tảng giao dịch phi tập trung trên mạng lưới Avalanche. Trader Joe kết hợp các dịch vụ DEX cùng với DeFi lending nhằm cung cấp giao dịch đòn bẩy.

Kể từ ngày ra mắt trên Launchpad Binance Coin98 liên tiếp lọt vào top 10 Trending Vietnam điều đó cho thấy việc người dùng việt nam rất quan tâm và sử dụng sản phẩm cũng như việc từ khóa Coin98 lọt top 10 Treding Vietnam nhờ sự quan tâm mật thiệt này.
Việt Nam ta thuộc top những quốc gia có số lượng người đầu tư vào tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, việc Coin98 lọt top 10 Trending Vietnam điều đó chứng tỏ dự án cũng như đội ngũ làm việc phát triển và làm việc rất tốt và các sản phẩm của họ đạt được sự quan tâm ngày càng lớn đối với cộng đồng nước ta nói riêng và cộng đồng nước ngoài nói riêng.

Coin98 Wallet ra mắt phiên bản mới

Trong tháng 8 vừa qua, Coin98 Wallet đã ra mắt 2 phiên bản mới nhất với nhiều thay đổi lớn, nhằm nâng cấp trải nghiệm người dùng và cải thiện hiệu suất ứng dụng.

Ở phiên bản 10.0.14, Coin98 Mobile Wallet bổ sung Universal Link đem đến trải nghiệm giao dịch xuyên nền tảng nhanh gọn chỉ sau một click. Trong khi đó việc bổ sung 3D Touch sẽ giúp người dùng truy cập nhanh vào các tác vụ có sẵn trong app.

Image

Ở phiên bản 10.1.0, người dùng có thể trải nghiệm DApp Browser theo cách hoàn toàn đặc biệt khi có thể thoải mái thêm các DApp ưa thích vào danh sách của riêng mình một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
Bên cạnh đó việc tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến (Live Chat Support), hỗ trợ khôi phục ví với Passphrase 12, 15, 18, 21 và 24 chữ và bổ sung chức năng chia sẻ giao dịch Swap qua URL, đây được xem là các bước tiến lớn của Coin98 Wallet trong sứ mệnh giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của DeFi. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác, mình sẽ cập nhật sớm nhất cho anh em.

Get Coin98 Mobile Wallet latest update (V10.1.0) for a brand new DApps Browser, Live Chat Support and more

Chính thức ra mắt Coin98 Exchange

Ngày 14/08 Coin98 chính thức ra mắt sản phẩm Coin98 Exchange – một nền tảng Multichain “all-in-one” cho người dùng trong không gian Crypto. Đánh dấu một bước tiến lớn đối với dự án và một sản phẩm mới, tính năng mới đối với người dùng.

Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi toàn diện cho phép người dùng giao dịch, stake, vay và cho vay, kiếm lợi nhuận crypto và hỗ trợ truy cập đến các dịch vụ DeFi khác trên nhiều blockchain một cách dễ dàng. Coin98 Exchange cũng là sản phẩm nổi bật nhất của hệ sinh thái Coin98 mang đến nhiều cải tiến và sự sáng tạo với mục tiêu góp phần thúc đẩy cho phát triển của tương lai multichain.


Coin98 Exchange đã tích hợp 8 sàn giao dịch hàng đầu thị trường trên các blockchain khác nhau gồm:

 • Uniswap, Sushiswap trên Ethereum.
 • PancakeSwap trên Binance Smart Chain.
 • Quickswap trên Polygon.
 • Serum và Raydium trên Solana (sắp ra mắt).
 • Pangolin trên Avalanche.
 • MDEX trên HECO Chain.

Thông qua những nỗ lực tích hợp xuyên suốt, người dùng hiện có thể trải nghiệm giao dịch với hàng loạt token trên thị trường chỉ trên một giao diện duy nhất và luôn bắt kịp với xu hướng mới nhất của thị trường tiền mã hoá.

Không dừng lại ở hoạt động tổng hợp thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau, cơ chế multichain của Coin98 Exchange còn mở ra nhiều cơ hội để người dùng có thể dễ dàng skin-in-the-game. Coin98 tích hợp nhiều chain, tạo nhiều cầu nối đến các dịch vụ DeFi đa dạng và trở thành DeFi Gateway tin cậy cho người dùng.

Mua bán Coin98 (C98) bằng vnđ tại đây!

Kết Luận

Coin98 Finance là một dự án tầm cỡ với nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như Alameda Research, Hashed, Spartan Group,… đã phần nào chứng minh được chất lượng của sản phẩm này.

Với việc đầu tư bài bản cùng đội ngũ lãnh đạo ưu tú, Coin98 sắp tới sẽ hoàn thành các mảnh ghép còn thiếu để đưa sản phẩm hoàn thiện hơn.

Nếu anh em muốn đầu tư hold C98 với tầm nhìn lâu dài thì điều quan trọng nhất lúc này không phải là fomo, vì giá C98 đã tăng phi mã trong thời gian qua. Điều cần làm là kiên nhẫn chờ đợi C98 điều chỉnh về các mức giá hỗ trợ, rồi chia vốn ra mua dần. Kèo dài hạn nên anh em nhớ để một phần vốn để DCA gom thêm khi giá giảm nhé.

Hãy quyết định chính xác với những khoản đầu tư của mình. GTA team sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin quan trọng của dự án vào tháng sau. Hãy cùng đón đọc tại Goctienao.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts