Cơ hội nào cho các sàn CEX dưới góc nhìn của CoinW Vietnam

0
5,180 views

Sau khi các tổ chức hàng đầu tiền điện tử như FTX và Genesis gặp khủng hoảng, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã rơi vào tình trạng hoảng loạn sâu sắc. Trong một môi trường như vậy, làm cách nào để CEX (sàn giao dịch tập trung) có thể chứng minh được sức mạnh của mình và có được sự tin tưởng của người dùng? Sự khác biệt giữa DEX và CEX là gì? CEX sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

Để trả lời cho các câu hỏi này, buổi offline của CoinW Việt Nam do sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới CoinW tổ chức và được hỗ trợ bởi công ty tư vấn blockchain hàng đầu châu Á Kryptos Media sẽ được diễn ra tại Hồ Chí Minh vào lúc 19:00 ngày 24 tháng 11 (GMT + 7). CHI PHAN, nhà nghiên cứu TIE nổi tiếng tại Việt Nam, DU NGUYEN, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Data Nerd, một nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi, và DAO TIEN PHONG, giám đốc điều hành của Investpush Legal, sẽ được mời thực hiện các cuộc thảo luận và trao đổi chuyên sâu về các vấn đề trên.

Được thành lập vào năm 2017, CoinW là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới. Với 16 trung tâm dịch vụ đã được thiết lập ở 13 quốc gia khác nhau, CoinW cung cấp các giao dịch giao ngay, giao dịch hợp đồng tương lai và các loại tài sản kỹ thuật số khác cho hơn 8 triệu người dùng trên khắp thế giới thế giới. CoinW đã gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2021 và thành lập một trung tâm dịch vụ giao dịch tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhiệt huyết gồm các KOLs nổi tiếng của Việt Nam, cung cấp cho người dùng Việt Nam các dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử tiện lợi và an toàn nhất.

>>> Đăng ký tham gia ngay tại: https://lu.ma/coinwprivateparty?fbclid=IwAR1dtaBVh48w5l0HCoD3cweaF4krMvVxl1JHAi-8GP7jdiYQWerlub9weAI 

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel