spot_img
24.7 C
New York
Tuesday, September 27, 2022
spot_imgspot_img
HomePress ReleaseCơ hội đầu tư hấp dẫn với Ethereum Merge tại Huobi Global! 

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với Ethereum Merge tại Huobi Global! 

Sự kiện The Merge của Ethereum Mainnet đã hoàn thành vào ngày 15/09/2022 (với số lượng block đạt 15537393), chính thức thay đổi cơ chế xác thực cho các giao dịch từ PoW sang cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS). 

Tuy nhiên, sự thay đổi trong cơ chế đồng thuận này vẫn không thể kìm được sự nhiệt tình đến từ các thợ đào PoW, điều này dẫn đến tình trạng chia ra hai token hard fork Ethereum PoW tương ứng là ETHWETF

Trước sự ủng hộ của cộng đồng cũng như người dùng đối với ETHW và ETF, Huobi Global đã tung ra các cặp giao dịch cho cả ETHW và ETF với nhiều chương trình hấp dẫn. 

Cùng tìm hiểu cách người dùng có thể nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn từ những sự kiện này nhé! 

🟢Cuộc thi giao dịch ETH

Giao dịch giao ngay và giao dịch lưới đều có sẵn có đối với các cặp giao dịch ETF/USDT sẽ được ra mắt vào lúc 07:00 ngày 16/09/2022. Cuộc thi giao dịch ETH sẽ được tổ chức trên nền tảng Huobi Global từ ngày 17/09 – 20/09/2022. 

Người dùng giao dịch ETF giao ngay trong thời gian diễn ra chiến dịch đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng trị giá 30.000 ETF dựa trên khối lượng giao dịch của họ. 

Giao dịch ETF để có cơ hội nhận giải thưởng với tổng trị giá 30.000 ETF

Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai lạc quan của ETF để giữ mã token này trong một khoảng thời gian dài để sinh lời thông qua sự kiện ký quỹ ETF. Từ ngày 17- 20/09/2022, người dùng khi gửi ETF vào tài khoản Huobi Global từ các nền tảng khác sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với tổng trị giá lên đến 30.000 ETF theo khối lượng tiền gửi ròng (= nạp – rút) của họ. 

🟢Dự đoán giá của ETF 

Người dùng nếu không muốn giao dịch hay giữ ETF thì cũng hoàn toàn có thể tìm cơ hội khác từ sự kiện the Merge bằng cách dự đoán giá của ETF. 

Sự kiện dự đoán giá ETF của Huobi Global sẽ được tổ chức từ ngày 18 – 21/09/2022, mang đến thêm nhiều cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100.000 USDT cho người tham gia. 

Mỗi ngày sẽ có 6 vòng dự đoán, mỗi vòng kéo dài 4 tiếng. Trong mỗi vòng, người tham gia sẽ đoán giá cuối ngày (bằng USDT) của ETF vào các khoảng thời gian 4:00 (UTC +7), 08:00 (UTC +7), 12:00 (UTC +7), 16:00 (UTC +7), 20:00 (UTC +7)  và 24:00 (UTC +7) cùng ngày (Giá cuối ngày của ETF được xác định bởi biểu đồ nến ETF / USDT 1 phút trên Huobi Global).

Có 3 hạng mục giải thưởng cho sự kiện này gồm: Giải Jackpot, Giải tham gia và Giải Ngôi sao may mắn.

Điều kiện nhận Giải Jackpot: Mỗi ngày, nhóm giải thưởng sẽ bắt đầu với giá trị khởi điểm, số tiền thưởng sẽ tăng tương ứng với số lượng người tham gia. Số lượng người tham gia càng nhiều thì giải thưởng nhận được càng lớn! Ba người dùng may mắn dự đoán chính xác giá cuối ngày của ETF sẽ giành được giải thưởng Jackpot của vòng đó. 

Điều kiện nhận Giải thưởng tham gia: Trong mỗi vòng, người dùng thứ 4 cho đến người thứ 153 có dự đoán gần nhất với giá ETF cuối ngày của vòng đó sẽ giành được một phần của giải thưởng.

Điều kiện nhận Giải thưởng Ngôi sao may mắn: Nếu trong 30 phút đầu trong khoảng thời gian dự đoán không có bất kỳ người dùng nào dự đoán nào thì người dùng cuối cùng đưa ra dự đoán trước khoảng thời gian 30 phút sẽ đủ điều kiện nhận Giải thưởng Ngôi sao may mắn trị giá 50 USDT. Trường hợp có nhiều người dùng đủ điều kiện để nhận Giải Ngôi sao may mắn trong cùng một vòng, người dùng đủ điều kiện đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

🟢Cuộc thi giao dịch ETHW

Những người dùng có niềm tin vào ETHW cũng có cơ hội giành chiến thắng. Huobi Global đang tổ chức cuộc thi giao dịch ETHW, kéo dài từ ngày 15 đến ngày 21/09/2022. Người dùng giao dịch ETHW (giao dịch giao ngay) trong thời gian diễn ra chiến dịch nếu đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng 10.000 USDT dựa trên khối lượng giao dịch giao ngay của họ. 

Người dùng xếp hạng cao nhất sẽ giành được 1.000 USDT, còn người dùng xếp thứ hai sẽ nhận được 800 USDT.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.huobi.com

Đăng kí Tài khoản Huobi và tham gia ngay TẠI ĐÂY

Sàn MEXCSàn MEXCSàn MEXCSàn MEXC

Related Posts