CEO Ripple xác nhận công ty có tài sản ở Silicon Valley Bank

0
56 views

Trong một tweet được đăng trên Twitter hôm nay, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, xác nhận sự liên quan của công ty đối với việc ngân hàng đã phá sản Silicon Valley Bank.

Cụ thể, ông xác nhận rằng công ty đang giữ một khoản tiền mặt tại ngân hàng này, nhưng không tiết lộ số tiền cụ thể đó là bao nhiêu.

Garlinghouse cho biết: “Ripple có liên quan tới SVB. Họ là đối tác ngân hàng và giữ một số số dư tiền mặt của chúng tôi”. Ngoài ra, ông cũng viết thêm: “May mắn thay, chúng tôi không dự đoán có bất kỳ sự gián đoạn nào cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng tôi và chúng tôi đã giữ phần lớn số USD của mình ở một mạng lưới đối tác ngân hàng rộng hơn.”

Việc phá sản đột ngột và bất ngờ của SVB đã làm dấy lên sự lo ngại trong ngành tài chính. Hơn nữa, ngành công nghiệp vẫn lo sợ về những gì mà sự phá sản lớn nhất kể từ năm 2008 có thể đến với ngành. Do đó, danh sách các thực thể bị ảnh hưởng bởi sự cố tiếp tục được mở rộng.

Trước Ripple, Pantera Capital và công ty phát hành USDC là Circle cũng đã công bố việc có tài sản của họ bị mắc kẹt ở SVB.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel