Các nhà phát triển tiền điện tử giảm hơn 26% trong 3 tháng qua

0
92 views

Dữ liệu mới nhất cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đã giảm hơn 26% số nhà phát triển hoạt động hàng tuần trong ba tháng qua trong bối cảnh thị trường sụt giảm kéo dài. 

Theo nhà tổng hợp dữ liệu Blockchain Artemis, bốn nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu như Ethereum, Polkadot, Solana Cosmos đã trải qua mức giảm thậm chí còn cao hơn, giảm lần lượt 30,5%, 43,6%, 48,4% và 48,9% trong hoạt động của nhà phát triển ba tháng.

Nguồn: Artemis

Giao thức lưu trữ dữ liệu phi tập trung kết nối tất cả các thiết bị máy tính với nhau (IPFS) và mạng lưới blockchain Internet Computer nằm trong số ít các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đã tăng trưởng trong suốt giai đoạn này, với mức tăng lần lượt là 206,6% và 21,7%.

Các nhà phát triển chuỗi khối chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì và nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như xây dựng các hợp đồng thông minh cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung.

Hoạt động của nhà phát triển chuỗi khối được coi là một trong những thước đo quan trọng nhất cho sự thành công của nền tảng hợp đồng thông minh, vì nền tảng thiếu nhà phát triển có thể sẽ gặp khó khăn để phát triển.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử và người sáng lập Tascha Labs, Tascha Che không tin rằng xu hướng này là đáng lo ngại, vì sự sụt giảm được cho là do sự ra đi của những người xây dựng các dự án ngắn hạn và những nhà đầu tư lướt sóng”.

Sự sụt giảm trong hoạt động của nhà phát triển đến sau sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử từ tháng 4 đến giữa tháng 6, chứng kiến ​​toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm từ 2,1 nghìn tỷ đô la xuống 890 tỷ đô la.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel