Thursday, July 25, 2024
spot_imgspot_img
HomePress ReleaseBybit kỷ niệm 10 triệu người dùng với chiến dịch 'Perfect 10...

Bybit kỷ niệm 10 triệu người dùng với chiến dịch ‘Perfect 10 Party’

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, thông báo đã đạt được cột mốc 10 triệu người dùng. Đây là một thành tựu ấn tượng đánh dấu quá trình phát triển suốt chặng đường 5 năm của Bybit và ngành giao dịch tiền điện tử. 

Là một phần trong triết lý “Lắng Nghe, Quan Tâm và Cải Thiện”, Bybit được xây dựng thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng mới, đồng thời tích hợp tất cả các tính năng của tiền điện tử để người dùng có được trải nghiệm xuyên suốt và tuyệt vời nhất.

Để tri ân cho cộng đồng khổng lồ và sự đồng hành của 10 triệu người dùng, Bybit sẽ khởi động chiến dịch Bybit Perfect 10 Party cho phép người dùng hưởng phí giao dịch bằng 0 (zero trading fee) đối với giao dịch giao ngay.

Từ nay, người dùng sẽ có thể giao dịch thoải mái hơn trong việc giao dịch khi được miễn phí phí giao dịch trên tất cả các cặp giao ngay. Ngoài ra, không dừng lại ở đó, Bybit cũng tri ân bằng cách tăng các gói sản phẩm thu nhập thụ động trên Bybit Earn, nơi người dùng có thể kiếm được 15% USDT gửi vào sau khi chiến dịch kết thúc, hoặc Shark Fin, cung cấp tới 18% APY trong thời gian cố định.

“Thật vô cùng vui mừng khi thấy Bybit thành công trên quy mô lớn như vậy; Tôi cảm thấy như một bậc cha mẹ tự hào khi nhìn con họ tốt nghiệp.” Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết. “Để đạt được 10 triệu người dùng mặc dù thị trường ảm đạm này là một thành tích rất ấn tượng. Để đạt được thành tựu này, chúng tôi đã luôn lắng nghe người dùng và cải thiện dịch vụ của mình. Từ lượt tham gia kỷ lục cho Chuỗi giao dịch thế giới năm 2022 (WSOT 2022), đến các hợp đồng quyền chọn được thanh toán bằng USDC đầu tiên trên thị trường, Bybit đang chứng tỏ mình là một điểm nóng thực sự cho ngành công nghiệp tiền điện tử. ” Đọc thêm lời cảm ơn từ Ben tại đây.

Sự phục hồi nhanh chóng và biến động giá tương đối nhỏ hơn của BTC và ETH trong chu kỳ này phản ánh mức độ trưởng thành mà thị trường tiền điện tử đã đạt được trong thời gian ngắn trong vài năm. Các chuyên gia giao dịch và các nhà đầu tư tổ chức đang chạy đua với thời gian để đưa danh mục đầu tư của họ vào vị trí cho đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo và Bybit ở đây để hỗ trợ tất cả các tín đồ tiền điện tử bằng cách giao dịch nhanh chóng, an toàn và hiện miễn phí.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên 

Riêng anh em nào chưa có tài khoản Bybit thì có thể đăng kí ủng hộ GTA TẠI ĐÂY

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts