Bitget hợp tác với Copper nhằm cung cấp giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch cho khách hàng tổ chức

0
37 views
bitget-x-copper

Nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget thông báo sẽ hợp tác với Copper, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số hàng đầu, nhằm giới thiệu giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch. Giải pháp này giúp khách hàng tổ chức có thể giao dịch và thanh toán gần như theo thời gian thực giữa các sàn giao dịch, đồng thời giảm thiểu rủi ro đối tác và gia tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Bitget sẽ trở thành sàn giao dịch lớn thứ 6 tích hợp với Copper và tham gia mạng lưới ClearLoop trong năm nay. Việc tích hợp ClearLoop cho phép người dùng tổ chức của hai công ty lưu giữ tài sản trong cơ sở hạ tầng của Copper, đồng thời ủy thác những tài sản này để giao dịch trên Bitget. Tài sản của khách hàng được ký gửi trên nền tảng Copper sau đó sẽ được liên kết với tài khoản Bitget. Tài khoản Bitget ngay lập tức hiển thị số dư này và cho phép chủ tài khoản tích cực giao dịch với 450 coin và 580 cặp giao dịch. Sự khác biệt về số dư giữa hai tài khoản được xử lý tự động thông qua API.

Để giải quyết rủi ro mất khả năng thanh toán của bất kỳ người tham gia ClearLoop nào, Copper đã thiết lập một cấu trúc tài khoản mới dành riêng cho ClearLoop, trong đó ủy thác sẽ theo luật của Anh. Copper được chọn làm công ty được ủy thác bảo đảm và thay mặt những người thụ hưởng nắm giữ tài sản. Khách hàng và sàn giao dịch cấp quyền lợi bảo đảm đối với tài sản của họ trong phạm vi ủy thác có lợi cho nhau. Trong phạm vi ủy thác, sàn giao dịch gửi tài sản thế chấp để tạo điều kiện thanh toán theo lịch trình thanh toán định trước. Tài sản thế chấp được theo dõi 24/7 bởi đội ngũ quản lý rủi ro tài chính của Copper, giúp cả khách hàng và sàn giao dịch an tâm rằng các nghĩa vụ thanh toán sẽ được thực hiện. Nếu Copper không còn khả năng thanh toán, tài sản tiền điện tử được ủy thác sẽ không được xem là một phần tài sản trả nợ của Copper.

Bitget liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình để phát triển một nền tảng giao dịch mạnh mẽ và linh hoạt cho các nhóm người dùng đa dạng, nhằm khuyến khích mọi người đón nhận tiền điện tử và tìm ra những cách giao dịch thông minh hơn. Ngoài ra, sàn giao dịch đã thực hiện các biên pháp để củng cố niềm tin vào thị trường tiền điện tử đầy biến động, bao gồm việc ra mắt quỹ bảo vệ người dùng trị giá 300 triệu USD và cập nhật bằng chứng dự trữ (PoR) thường xuyên hàng tháng.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget cho biết: “Các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức chủ yếu tìm cách bảo vệ tài sản của họ và tối ưu hóa giao dịch. Quan hệ đối tác của Bitget với Copper là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm gia tăng niềm tin của những người dùng tiền điện tử tổ chức. ClearLoop và giải pháp uỷ thác tân tiến của mình có thể đáp ứng những nhu cầu này, và từ đó góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái. Chúng tôi muốn được tiếp tục hợp tác với đội ngũ Copper trong quá trình mở rộng dịch vụ dành cho khách hàng tổ chức của mình.”

Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành của Copper, nhận định: “Cho phép khách hàng giao dịch trên các sàn giao dịch trực tiếp thông qua lưu ký của Copper là một bước tiến quan trọng trong việc thể chế hóa thị trường tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Bitget, mang lại giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch cho các khách hàng tổ chức của họ, đồng thời đẩy mạnh cam kết chung của chúng tôi về bảo mật tài sản và đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Website  | Twitter  | Telegram  | LinkedIn  | Discord

Đối với các yêu cầu về truyền thông, liên hệ: [email protected]

Giới thiệu về Copper.co

Kể từ khi được thành lập vào năm 2018, Copper đã thiết lập tiêu chuẩn cho các loại tài sản kỹ thuật số của tổ chức bằng cách cung cấp dịch vụ lưu ký và quản lý tài sản thế chấp dành cho tài sản kỹ thuật số. Dựa trên công nghệ từng đoạt được nhiều giải thưởng của mình, Copper đã phát triển các sản phẩm và dịch vụ toàn diện, bảo mật, phục vụ cho nhu cầu lưu ký, giao dịch tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác ,như token và stablecoin, một cách an toàn. Cốt lõi cơ sở hạ tầng của Copper là ClearLoop, cho phép khách hàng giao dịch và thanh toán gần như theo thời gian thực trên các sàn giao dịch, đồng thời giảm thiểu rủi ro đối tác và tăng hiệu quả sử dụng vốn. Copper được chứng nhận SOC2 loại 2 và được cấp phép tại Thụy Sĩ.

Góc Tiền Ảo