Bitcoin ETF token mở bán – Khai phá tiềm năng từ việc phê duyệt ETF Bitcoin Spot

0
905 views

Bitcoin ETF Token ($BTCETF) – Đồng coin mới nhất đang thu hút sự chú ý trong thị trường tiền điện tử ($BTCETF). Đúng như tên gọi, token này có khả năng tận dụng ảnh hưởng tích cực của việc phê duyệt Bitcoin Spot ETF để phát triển.

Tuy nhiên, đây không phải là một đồng coin chỉ chạy theo xu hướng nhất thời của tiền điện tử. Token này có đi kèm với cơ chế đốt token và kiếm lợi nhuận để thưởng cho các nhà đầu tư khi thị trường tiến gần hơn đến việc chấp thuận ETF và giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD.

Đợt bán trước token $BTCETF đã được triển khai trong tuần này. Chỉ trong vài giờ sau khi ra mắt đã thu được 34.994 USD trong tổng số 420.000 USD mục tiêu. Sự phấn khích xung quanh việc phê duyệt ETF đà tạo nên hiệu ứng FOMO (Fear Of Missing Out) của các nhà đầu tư đối với dự án.

Dự kiến $BTCETF sẽ được bán hết sau vài ngày nữa sau khi các nhà đầu tư tìm hiểu về dự án và nhận thức được tiềm năng nội tại và khả năng sinh lời của nó.

Vốn hóa thị trường thấp đem lại lợi nhuận cao

Với việc phê duyệt ETF lấy ngay, Bitcoin sẽ trở thành một khoản đầu tư hợp lý khi đợt halving bitcoin sẽ diễn ra vào năm tới. Tuy nhiên, ROI (lợi tức đầu tư) từ bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, có thể bị giới hạn ở mức 100% đến 200%.

Nhờ vốn hóa thị trường lớn, Bitcoin trở thành tài sản bão hòa.

Mặc dù việc chấp thuận Bitcoin ETF có ý nghĩa to lớn, giá Bitcoin sẽ không thể tận dụng đà này để tăng tăng trưởng.

Đó là lý do token Bitcoin ETF ra đời. Vốn hóa thị trường ban đầu thấp của token này mang lại cơ hội tăng trưởng lớn cho các nhà đầu tư ban đầu khi các sự kiện phê duyệt ETF diễn ra.

Mặc dù thị trường được dự đoán sẽ tăng trưởng sau khi ETF được phê duyệt, Bitcoin ETF Token đang có tiềm năng lợi nhuận cao hơn đáng kể. Là một dự án hoàn toàn dựa trên sự chấp thuận của Bitcoin ETF, token này đang dẫn đầu trong cơn sốt tiền điện tử.

Người dùng có thể theo dõi những tin tức mới nhất trong quá trình phê duyệt Bitcoin ETF trên trang web chính thức của Bitcoin ETF Token.

Truy cập website của Bitcoin ETF Token

Nền tảng vững chắc

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin ETF Token không phải là một meme coin. Nó có tầm nhìn và lộ trình mạnh mẽ để duy trì và phát triển lâu dài.

Khía cạnh thú vị nhất của dự án là lộ trình được xác định trước với các mốc quan trọng. Khi vượt qua những mốc này, một phần nguồn cung của token sẽ bị đốt cháy, tạo ra động thái giá mạnh mẽ thúc đẩy đầu tư.

Cơ chế đốt token tận dụng mối quan hệ nghịch đảo giữa động động thái giá và nguồn cung thông qua sự khan hiếm.

Các mốc quan trọng sẽ được củng cố bởi các sự kiện trong thế giới thực liên quan đến sự thành công của việc phê duyệt ETF và động thái giá của Bitcoin. Dưới đây là năm mốc sẽ bắt đầu quá trình đốt 5% nguồn cung của token:

Bitcoin ETF Token đạt được mức cung 2,1 tỷ (2.100.000.000). Trong số này, 25% sẽ bị đốt cháy theo thời gian.

Đặt cược khuyến khích nắm giữ

Bitcoin ETF Token đi kèm với cơ chế đặt cược giúp tăng tiềm năng lợi nhuận của các nhà đầu tư ban đầu. Một mặt, nó giới hạn số lượng token trên thị trường, hỗ trợ động thái giá của token. Mặt khác, nó cho phép các nhà đầu tư gia tăng khoản đầu tư của họ theo thời gian với lợi suất phần trăm hàng năm (APY) hấp dẫn.

Đặt cược cũng là một công cụ tốt để tạo ra hoạt động cộng đồng, tận dụng động lực cung và cầu. Dự án đã dành 25% tổng nguồn cung của token cho phần thưởng đặt cược. Tuy nhiên, APY vẫn chưa được công bố.

Thuế bán hàng giảm nhu cầu bán hàng

Trong khi cơ chế đặt cược để kiếm tiền khuyến khích việc nắm giữ token $BTCETF, thuế bán tích hợp lại không khuyến khích việc bán. Cả hai đều hỗ trợ việc tăng giá của token.

Thuế bán tích hợp được áp dụng mỗi khi nhà đầu tư $BTCETF bán token của họ. Thuế suất sẽ thay đổi khi dự án đạt được một cột mốc mới như đã được liệt kê ở trên. Ban đầu, thuế bán tích hợp bắt đầu ở mức 5%. Mỗi khi đạt cột mốc mới, thuế suất sẽ giảm 1%. Khi tất cả năm cột mốc đã được vượt qua, thuế sẽ bị loại bỏ và token sẽ được giữ lại.

Các token bị giữ lại dưới dạng thuế sẽ tự động bị đốt cháy.

Hệ thống này được triển khai để giải quyết việc đẩy giá và bán tháo mà các dự án tiền điện tử mới thường gặp phải. Bằng việc áp dụng thuế 5% đối với các nhà đầu tư ban đầu, họ được khuyến khích nắm giữ token cho đến khi đạt đến cột mốc cuối cùng.

Khi giá của Bitcoin đạt 100.000 USD, nhà đầu tư sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế nào.

Giảm giá trong thời gian có hạn cho các nhà đầu tư sớm

Các nhà đầu tư mua token $BTCETF trong giai đoạn đầu của đợt bán trước sẽ được hưởng mức giá ưu tiên so với giá khởi điểm là 0,0068 USD.

Trong giai đoạn bán trước hiện tại, các nhà đầu tư có thể mua token chỉ với 0,005 USD. Đợt bán trước này được chia thành 10 giai đoạn, với mức giá tăng dần và mức vốn cứng thấp 5 triệu USD.

Các nhà đầu tư cần giao dịch sớm để có được mức giá tốt nhất trước khi đợt bán trước kết thúc. Mặc dù Giai đoạn 1 dự kiến sẽ kéo dài trong 5 ngày, nhưng có khả năng nó sẽ kết thúc sớm hơn do sự thành công của dự án.

Mua BTCETF token

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: