Binance thành lập hội đồng quản trị mới

0
21 views

Binance Holdings đã thành lập một ban quản trị mới gồm bảy người trong đó có có các giám đốc điều hành công ty và các thành viên độc lập.

Theo trang web của Binance, ban quản trị của công ty hiện do Gabriel Abed, cựu đại sứ của Barbados tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) làm chủ tịch. Các thành viên khác bao gồm Giám đốc điều hành Binance Richard Teng, đồng sáng lập Binance Heina Chen, Giám đốc điều hành Bayview Acquisition Corp Xin Wang, đối tác quản lý của Gojo & Company Arnaud Ventura, Roger Wang và Rock He.

“Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng Binance đã thành lập một Hội đồng quản trị mới,” một phát ngôn viên cho biết. “Hội đồng bao gồm tổng cộng bảy thành viên HĐQT, trong đó có ba thành viên là thành viên HĐQT độc lập. Chúng tôi tự hào có một số nhà lãnh đạo Web3 mạnh nhất thế giới tư vấn cho công ty của chúng tôi khi chúng tôi bước vào chương tiếp theo.”

Việc thành lập hội đồng quản trị có thể là một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với ban lãnh đạo của Binance kể từ khi Teng chuyển từ vị trí giám đốc khu vực sang trở thành Giám đốc điều hành vào tháng 11 năm 2023. Cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao từ chức Giám đốc điều hành cùng thời điểm như một phần của thỏa thuận dàn xếp với chính quyền Hoa Kỳ.

Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2017, Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới dưới thời Zhao, người chủ yếu phân cấp hoạt động và nhân sự của công ty.

Ngoài ra đây cũng là thỏa thuận của Binance với chính quyền Hoa Kỳ khi yêu cầu công ty thành lập một ban giám đốc với các thành viên độc lập và ủy ban kiểm toán và tuân thủ.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: