Binance bất ngờ thông báo niêm yết token DeFi – yearn.finance (YFI)

0
87 views

Binance sẽ niêm yết yearn.finance (YFI) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch giữa YFI/BNB, YFI/BTC , YFI/BUSD và YFI/USDT vào lúc 20h00 ngày 8 tháng 10 lúc 12:00 CH (UTC).

Yearn.Finance (YFI) là một công cụ tổng hợp thanh khoản cung cấp các chiến lược kinh doanh lợi tức tự động thông qua một số pool cho vay. Yearn.finance, giao thức nổi tiếng nhất của pool, chuyển vốn giữa các giao thức cho vay DeFi hàng đầu như Aave, Compound và dYdX với mục đích cuối cùng nhằm mang lại cho người cho vay lợi nhuận tốt nhất về thanh khoản.

Có thể bạn quan tâm: YFI Yearn.Finance là gì ? Tại sao nó lại tăng 350 lần chỉ trong 7 ngày

yEarn đã tạo ra Y pool của Curve, một pool cho vay bao gồm các stablecoin hàng đầu như USDC, DAI, USDTTUSD, và được sử dụng cho nhóm BUSD Curve nhờ vào tiêu chuẩn yToken tạo ra lợi nhuận của yEarn.

yEarn gần đây đã phát hành token quản trị cục bộ, YFI, được kiếm thông qua thanh khoản trên một số pool khác nhau. YFI kiếm được bằng cách chứng minh tính thanh khoản của nó và là một trong những token DeFi duy nhất được tung ra mà không có tiền đề và không cung cấp DEX ban đầu.

Vào tháng 7, một nhóm thanh khoản mới có tên là Yearn Finance đã lấy nguồn lợi nhuận chính là 30.000 token của Yearn (YFI) đã được đúc và phân phối cho người dùng, theo Flipside Crypto.

Xem thêm: Fitech (paypal,square, sofi,…) đang dần chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo