Binance chọn Latam Gateway làm nhà cung cấp thanh toán mới ở Brazil

0
72 views

Binance đã thay đổi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình ở Brazil sau khi tạm ngừng chuyển tiền từ hệ thống thanh toán tức thì Pix của nước này vào tuần trước.

Sàn giao dịch đã sử dụng các dịch vụ từ Capitual để cung cấp tiền gửi và rút vào tài khoản Pix của người dùng, nhưng cho biết vào ngày 24 tháng 6 rằng họ sẽ làm việc với nhà cung cấp thanh toán Latam Gateway của Brazil trong tương lai. Latam Gateway được thành lập vào năm 2019.

Binance giải thích rằng họ sẽ sử dụng các dịch vụ của Latam Gateway khi hoạt động để mua lại công ty môi giới Sim paul của Brazil .

“Với sàn giao dịch này, Binance sẽ cung cấp giải pháp tốt hơn cho khách hàng vì nó tiến hành quá trình mua lại công ty môi giới địa phương Sim paul, một công ty được ủy quyền bởi ngân hàng trung ương và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (CVM), đã công bố vào tháng 3,” Binance cho biết .

Binance đã ngừng hỗ trợ rút tiền Pix và gửi tiền bằng đồng reais của Brazil vào ngày 17 tháng 6. Các vấn đề liên quan đến các chính sách mới từ ngân hàng trung ương của Brazil buộc binance phải làm điều đó.

Trong bản cập nhật ngày 24 tháng 6, Binance cho biết quá trình tích hợp với Latam Gateway sẽ được hoàn thành sớm và họ sẽ cho người dùng biết khi nào các giao dịch Pix bắt đầu hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, họ không đưa ra một ngày chắc chắn. Trong khi chờ đợi, Binance hướng người dùng đến hệ thống giao dịch P2P của mình và cho biết họ có một nhà cung cấp thay thế để người dùng mua tiền điện tử bằng Pix và chuyển khoản ngân hàng. 

Bài viết liên quan:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel