Binance Australia mất đối tác ngân hàng, ngừng cung cấp dịch vụ

0
233 views

Binance Australia cho biết hiện họ không thể xử lý tiền gửi AUD thông qua PayID (một phương thức thanh toán nhanh chóng phổ biến) cho người dùng vì “quyết định” được đưa ra bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba.

https://twitter.com/Binance_AUS/status/1659018600496373760?s=20

Binance Australia không nêu tên ngân hàng nào đã ngừng hợp tác với sàn, nhưng cùng thời điểm đó thì Westpac Bank – một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Úc – đã đặt lệnh cấm khách hàng giao dịch với Binance.

Nguyên nhân được người phát ngôn của Westpac Bank đưa ra là bởi họ đang triển khai một loạt các biện pháp bảo mật mới nhằm bảo vệ tốt hơn cho khách hàng.

Hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số có vai trò hợp lệ trong hệ sinh thái tài chính. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của tiền mã hoá đã cho thấy sự gia tăng của các vụ lừa đảo thông qua các sàn giao dịch ở nước ngoài“, ông Scott Collary, giám đốc nhóm dịch vụ khách hàng và công nghệ của Westpac cho biết.

Thường thì khách hàng của chúng tôi chỉ phát hiện ra họ đã bị lừa sau khi số tiền đã rời khỏi quốc gia, làm cho việc khôi phục trở nên vô cùng khó khăn. Thử nghiệm các biện pháp bảo mật mới của chúng tôi sẽ bảo vệ tốt hơn cho khách hàng khỏi các vụ lừa đảo.”

Binance Australia  đảm bảo với người dùng rằng tài sản crypto của họ an toàn dưới Quỹ Tài sản Bảo mật cho Người dùng (SAFU) của Binance, đây là một quỹ bảo hiểm bảo vệ cho người dùng Binance và tài sản của họ trong các “tình huống xấu nhất“. Đồng thời cho biết đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thay thế:

Chúng tôi đang gấp rút tìm kiếm một nhà cung cấp mới để tiếp tục mở dịch vụ nạp/rút tiền AUD cho người dùng…người dùng vẫn có thể mua/bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua Binance P2P”.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel