Animoca Brands dẫn đầu vòng tài trợ 7 triệu USD cho Param Labs

0
12 views

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng trò chơi Param Labs đã huy động được số vốn trị giá 7 triệu USD được dẫn đầu bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Animoca Brands, với sự tham gia của các quỹ đầu tư khác bao gồm Delphi Ventures, Cypher Capital, P2 Ventures (trước đây là Polygon Ventures), Mechanism Capital, Merit Circle, TRGC Capital, Double Peak Group và MH Ventures.

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để giải quyết một trong những thiếu sót cấp bách nhất của trò chơi Web3 đó là thiếu cơ sở hạ tầng cơ bản. Theo Anthony Anderson, Giám đốc điều hành của Param Labs và Kiraverse, hệ sinh thái cơ sở trò chơi như Param sẽ rất quan trọng trong việc đặt nền móng cho thế hệ trò chơi Web3 tiếp theo.

“Không giống như hầu hết các studio Web3 tập trung vào phát triển các tựa game đơn lẻ, hệ sinh thái mô-đun cung cấp nhiều sản phẩm và thành phần khác nhau. Điều này cho phép các nhà phát triển xây dựng trò chơi của riêng họ từ các mô-đun này và cung cấp các công cụ cần thiết để các nhà phát triển khác sử dụng và tích hợp vào dự án của họ.”

Người đồng sáng lập Animoca Labs Yat Siu và người sáng lập Face Clan Banks cũng đã đầu tư chiến lược vào giao thức. Theo Yat Siu, Param Labs có thể giúp hiện thực hóa tầm nhìn về một siêu vũ trụ mở thực sự:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Param Labs để nâng cao quyền sở hữu kỹ thuật số trong trò chơi, đưa chúng tôi tiến một bước gần hơn tới việc hiện thực hóa tầm nhìn về siêu vũ trụ mở thực sự. Sự hợp tác này phù hợp với tầm nhìn chung của chúng tôi nhằm xác định lại bối cảnh trò chơi, đảm bảo rằng game thủ là chủ sở hữu thực sự của tài sản kỹ thuật số của họ.”

Theo Anderson, việc thiếu cơ sở hạ tầng chơi game Web3 khiến việc tích hợp blockchain trở nên khó khăn đối với các nhà phát triển, đây là một trong những thách thức lớn nhất đối với việc áp dụng chính thống:

“Chúng tôi tập trung vào cơ sở hạ tầng , vì nó không chỉ giải quyết những thách thức trong các trò chơi mà chúng tôi đang phát triển mà còn có tiềm năng áp dụng cho hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn trải nghiệm khác. Điều này sẽ góp phần đáng kể vào việc áp dụng trò chơi blockchain.”

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: