Xuất hiện trader Dogecoin kiếm được 1,1 triệu USD chỉ trong 30 phút

0
3,123 views

Tài khoản Twitter với hơn 150.000 follower “Tree of Alpha” đã kiếm được 1,1 triệu USD từ việc giao dịch Dogecoin vào ngày 04/04. Đồng memecoin này đã tăng giá không ngừng nghỉ sau khi Twitter đổi logo chim xanh thành chú chó Shiba Inu. Xác nhận với The Block, Tree of Alpha khẳng định:

Tôi đã kiếm được 1,1 triệu USD trong vòng 30 phút trên tổng vị thế 8 triệu USD.

Câu chuyện bắt đầu khi Tree of Alpha thấy một thành viên trong Discord Tree News thông báo về việc hình ảnh memecoin thay cho logo chim xanh trên Twitter. Một phút sau, tài khoản nổi tiếng DB cũng tweet về thông tin này, từ đây Tree of Alpha quyết định gom Dogecoin số lượng lớn. Anh đã mua DOGE trong 3 lần, với giá trung bình 0,0815 USD/DOGE: đợt 1 – 2 triệu USD, đợt 2 – 2 triệu USD và đợt 3 – 3 triệu USD.

Tree of Alpha đã thoát hết vị thế ở vùng giá 0,095 USD và thu về hơn một triệu đô lợi nhuận. Anh chia sẻ:

Đây thực sự là giao dịch lớn nhất của tôi trong năm nay. Việc trading cần rất nhiều kiên nhẫn, nhưng cuối cùng, bạn sẽ chạm đến những cơ hội mà phải quyết định nhanh chóng như Dogecoin lần này.

Tree of Alpha đã quyết định chốt hết số DOGE của mình trong vòng 30 phút, vì anh nghi ngờ đây có thể là một trò đùa Cá tháng Tư muộn của ông chủ Twitter. “Elon có thể sẽ lật kèo bất cứ lúc nào” – nhà giao dịch nói thêm.

Tuy nhiên, Tree of Alpha có thể mua lại đồng coin này nếu “Musk hoặc các tài khoản chính thức của Twitter có động thái tích cực cho Dogecoin“. Nhà giao dịch tin rằng Twitter có thể sẽ chấp nhận DOGE làm tùy chọn thanh toán: “đây chỉ là một khả năng, vì Musk là một người khó đoán“.

Tree of Alpha là một KOL sống ở Tây Âu, bắt đầu giao dịch tiền mã hóa vào năm 2017. Theo xác nhận, anh chỉ có lãi từ sau tháng 03/2019, sau khi thôi “vẽ chart” và trade theo các sự kiện quan trọng của thị trường.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel