spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcTứ Xuyên trục xuất doanh nghiệp khai thác Bitcoin ( BTC )

Tứ Xuyên trục xuất doanh nghiệp khai thác Bitcoin ( BTC )

Nhiều công ty khai thác Bitcoin ở Trung Quốc đang thất vọng khi Bắc Kinh ban hành lệnh cấm khai thác tiền điện tử.

Lệnh cấm khai thác Bitcoin ( BTC ) của chính quyền Bắc Kinh đã buộc các thợ đào phải đóng cửa hoạt động của họ và một số cơ sở đã phải di chuyển ra nước ngoài.

Kevin Zhang, phó chủ tịch tư vấn khai thác tiền điện tử Foundry cho biết các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử Trung Quốc thất vọng về các chính sách đã được ban hành. Theo Zhang, lệnh cấm Bitcoin của Trung Quốc đã khiến khoảng 70% công suất khai thác của nước này ngừng hoạt động. Ông chia sẻ :

“Tình cảnh bây giờ khá ảm đạm và là chuỗi ngày u ám với các thợ đào. Nhiều doanh nghiệp khai thác đã mắc kẹt quanh Tứ Xuyên kể từ hội nghị Bitmain. Bây gờ mọi người thậm chí không còn tâm trạng để uống nữa.”

Ngoài lệnh cấm khai thác, các trạm phát điện ở một số khu vực ở tỉnh Tứ Xuyên đã gửi thông báo trục xuất cho các thợ đào Bitcoin. Các thợ mỏ có tối đa hai tuần để gỡ cài đặt tất cả các cơ sở hạ tầng hoạt động của họ.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, BTC.com, nhóm khai thác Bitcoin lớn thứ năm thế giỡi đã bắt đầu chuyển đến Kazakhstan.

Đầu tháng 6, thị trưởng Miami, ông Francis Suarez, đã gửi lời mời thân thiện đến các thợ mỏ Trung Quốc, với lời hứa cung cấp năng lượng hạt nhân giá rẻ của thành phố và các quy định thuận lợi. Tuy nhiên, việc chuyển đến Hoa Kỳ cũng có thể gây ra một vấn đề lớn khác về chi phí do mức thuế 25% đối với hàng hóa Trung Quốc.

Theo Cointelegraph
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts