spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeTin tứcBị thu hút bởi tin tốt, các trader đang đẩy giá THETA,...

Bị thu hút bởi tin tốt, các trader đang đẩy giá THETA, GRT và CEL lên cao hơn

Các nhà đầu tư tổ chức thường tìm kiếm tài sản thanh khoản để mua khi họ giao dịch với số lượng lớn. Do hạn chế này, họ có xu hướng gắn bó với Bitcoin (BTC) hoặc một vài altcoin lớn có vốn hóa thị trường lớn. Tuy nhiên, các trader nhỏ lẻ không có những hạn chế đó và điều này cho phép họ tự do lựa chọn các dự án vốn hóa nhỏ hơn được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Mặc dù các altcoin lớn hiện đang bị giới hạn phạm vi hoặc chứng kiến ​​sự điều chỉnh, một vài token nằm ngoài top 20 theo vốn hóa thị trường đã mang lại mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong vài ngày qua. Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản và biểu đồ của chúng để xác định xem có bất kỳ cơ hội đầu tư sinh lợi nào không.

THETA/USD

Nhu cầu về các dịch vụ phát trực tuyến tăng cao vào năm 2020 khi đại dịch COVID-19 buộc mọi người phải ở nhà. Trong khi tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính đều được tập trung hóa, blockchain Theta đang hướng tới mục tiêu phá vỡ thị trường bằng cách cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến phi tập trung.

Trong vài tuần qua, nhà mạng đã công bố các bản nâng cấp để tăng cường các tính năng chính của nó. Phiên bản beta của Theta Edgecast, một ứng dụng phát video phân quyền hoàn toàn, đã được ra mắt gần đây. Nền tảng này có thể “quay video, chuyển mã video trong thời gian thực, bộ nhớ cache và chuyển tiếp đến người dùng trên toàn cầu” bằng cách sử dụng mạng ngang hàng (P2P) của Theta.

Giao thức cũng đã nâng cấp mạng chính của nó vào ngày 11 tháng 12, hiện lưu trữ các tính năng của smart contract (hợp đồng thông minh). Một thay đổi khác được đưa ra là việc giảm ngưỡng staking của Guardian Node từ 10.000 THETA xuống 1.000 THETA.

Ngoài những phát triển này, blockchain cũng có kế hoạch ra mắt Theta Mainnet 3.0 thế hệ tiếp theo vào mùa xuân năm 2021, dự kiến ​​sẽ giới thiệu một số tính năng mới. Trong khi những phát triển cơ bản đang được khuyến khích, các nhà đầu tư sẽ tò mò hơn để xem giá đã phản ứng như thế nào với chúng.

THETA đang trong một xu hướng tăng mạnh và đã lấy lại động lực trong ngày hôm nay. Nó đã tăng từ mức thấp nhất trong ngày ở mức $ 0,6371 vào ngày 11 tháng 12 lên mức cao nhất trong ngày là $ 1,1194 vào ngày hôm nay, tăng hơn 75% trong một thời gian ngắn.

Biểu đồ hàng ngày THETA/USDT. Nguồn: TradingView

Sự bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý $ 1 đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vào vùng quá mua. Phần râu dài trên thanh nến của ngày hôm nay cho thấy việc đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn.

Điều này cho thấy cặp THETA/USD có thể điều chỉnh hoặc hợp nhất trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu “phe bò” không từ bỏ nhiều cơ sở, xu hướng tăng có thể tiếp tục với mục tiêu tiếp theo là $ 1,40.

Ngược lại, nếu sự điều chỉnh sâu hơn, mức quan trọng cần theo dõi về phía giảm là $ 0,80. Nếu giá phục hồi từ mức hỗ trợ này hoặc từ đường EMA 20 ngày ($ 0,80), điều đó sẽ cho thấy “phe bò” đang mua khi giảm. Điều này có thể làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

Việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,80 sẽ cho thấy sự hình thành của đỉnh ngắn hạn.

GRT/USD

The Graph network đã xuất hiện trong tin tức gần đây sau khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hỗ trợ cho nó.

Cùng với đó, giao thức này đã khởi chạy mạng chính của nó vào ngày 17 tháng 12, cho phép các nhà phát triển tìm kiếm, tìm, xuất bản và sử dụng dữ liệu công khai để xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

The Graph sử dụng một mạng mở của các giao diện lập trình ứng dụng, hoặc API, được gọi là đồ thị con để tăng khả năng truy cập vào các ứng dụng phi tập trung. Đã có hơn 3.800 tiểu mục được triển khai và một số dự án phổ biến trong không gian tài chính phi tập trung đã và đang sử dụng nó.

Hãy xem liệu các chỉ số kỹ thuật của token Graph (GRT) hướng đến một xu hướng tăng bền vững hay liệu động thái này sẽ thất bại sau sự nhiệt tình niêm yết ban đầu.

Vì chỉ mới ra mắt gần đây, nên khung H4 giờ của GRT đã được sử dụng để phân tích. Từ mức thấp nhất trong ngày là $ 0,2396 vào ngày 18 tháng 12, token đã tăng lên mức cao nhất trong ngày ở mức $ 0,7858 vào ngày 20 tháng 12, tăng 227% trong ba ngày.

Biểu đồ hàng ngày GRT/USDT. Nguồn: TradingView

Sau đợt tăng mạnh, cặp GRT/USD đã chứng kiến ​​sự chốt lời từ trader, kéo giá xuống mức Fibonacci thoái lui 61,8% ở mức $ 0,4482. “Phe gấu” đã cố gắng đẩy cặp này xuống dưới $ 0,4482 nhưng không thể duy trì các mức thấp hơn.

Điều này cho thấy “phe bò” đang tích lũy gần $ 0,4482. Người mua hiện đang cố gắng tiếp tục xu hướng tăng, nhưng họ có thể phải đối mặt với mức kháng cự ở $ 0,6063 và sau đó là 0,6545.

Nếu cả hai mức này được chinh phục, thì việc test lại mức cao $ 0,785 là có thể. Một sự đột phá ở mức này có thể tiếp tục xu hướng tăng với mục tiêu tiếp theo là $ 0,9944.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên cao, thì cặp giao dịch này có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi thêm một vài ngày. Xu hướng có thể nghiêng về “phe gấu” nếu giá giảm xuống và duy trì dưới mức hỗ trợ $ 0,4482.

CEL/USD

Bất kỳ nền tảng lending và borrowing nào chỉ có thể thành công trong dài hạn nếu nó nhận được sự tin tưởng của người dùng. Với mục tiêu xây dựng niềm tin trong các thông báo trước đây của mình, Celsius Network, một nền tảng cung cấp lãi suất và cho vay tiền điện tử, đã trải qua cuộc kiểm toán của Chainalysis, công ty đã xác nhận rằng nền tảng này đang nắm giữ hơn 3,3 tỷ đô la. Động thái xây dựng lòng tin này có được phản ánh trong hiệu suất của CEL không? Hãy cùng tìm hiểu.

CEL đã có xu hướng tăng ổn định trong vài tháng qua. Đợt tăng giá gần đây bắt đầu vào ngày 16 tháng 12 từ mức thấp nhất trong ngày là $ 2,256 và đạt mức cao nhất là $ 3,236 vào ngày 19 tháng 12, tăng 43% trong vòng bốn ngày.

Biểu đồ hàng ngày CEL/USD. Nguồn: TradingView

Cặp CEL/USD đã vật lộn để leo lên trên mức $ 3 trong hai ngày qua, nhưng điều tích cực là “phe bò” đã không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 2,56).

Cặp giao dịch này đã không điều chỉnh về đường SMA 50 ngày ($ 2,24) kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu vào đầu tháng 9. Điều này cho thấy tâm lý là mua khi giá giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Nếu “phe bò” đẩy và duy trì giá trên $ 3, thì giai đoạn tăng tiếp theo có thể bắt đầu, có thể đạt đến $ 3,50 và sau đó là $ 4. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, điều này cho thấy xu hướng đang nghiêng về “phe bò”.

Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 ngày. Một động thái như vậy có thể báo hiệu một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

Xem thêm: SEC chính thức khởi kiện Ripple vì bán 1,3 tỷ đô la chứng khoán XRP bất hợp pháp

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow kênh bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Channel News: https://t.me/goctienao

Theo: Cointelegraph
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts