Top Altcoin có khả năng tăng vọt vào tháng 4 khi được list trên các sàn giao dịch lớn

0
724 views

Trước thềm Halving Bitcoin, thị trường đang trở nên sôi động hơn với các nhà giao dịch tìm kiếm altcoin tiềm năng cho lợi nhuận lớn. Một số altcoin hiện đã sẵn sàng cho sự tăng vọt về giá trị trước khi được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn vào tháng Tư. Việc niêm yết này không những sẽ cải thiện tính thanh khoản mà còn khẳng định sự minh bạch và tạo động lực cho sự quan tâm, qua đó thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tham gia. Cùng khám phá những đồng tiền điện tử có khả năng cao được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu vào tháng 4, kéo theo tiềm năng nâng cao giá trị của chúng qua bài viết này.

Những đồng tiền có thể tăng mạnh vào tháng 4

Thông báo từ Binance về việc niêm yết Book of Meme (BOME) vào ngày 16 tháng 3 đã tạo đà cho một đợt tăng giá mạnh mẽ tới 1000% cho meme coin. Điều này mang lại lợi thế đặc biệt cho những nhà đầu tư cá voi nhạy bén, những người đã tận dụng sự cường điệu xung quanh việc niêm yết trước đó. Vì vậy, các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm đồng tiền tiếp theo có tiềm năng niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu, nhằm xác định trước những cơ hội để tối đa hóa lợi nhuận từ sự gia tăng giá trị sau khi niêm yết.

SMOG

Smog Token ($SMOG) đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn mà Binance đang tìm kiếm ở một ứng cử viên có khả năng niêm yết, với cộng đồng đông đảo và khối lượng giao dịch 600 nghìn đô. Dự án thúc đẩy hơn nữa sức hấp dẫn của mình với chiến dịch Zealy, khuyến khích người dùng nhận thêm điểm airdrop thông qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm cả việc tham gia thảo luận trong cộng đồng.

Nhóm đã phân bổ tới 35% nguồn cung để hỗ trợ đợt airdrop dự kiến. Với mức vốn hóa thị trường 300 triệu đô của dự án, khoản phân bổ này đồng nghĩa với việc hơn 100 triệu đô sẽ được phân bổ cho những người nắm giữ $SMOG.

Token SMOG hiện có giá là 0.17$ và có khả năng, sau khi được niêm yết trên Binance, giá của nó sẽ tăng vượt mốc 1$.

Mua Smog tại đây

Dogecoin20

Các meme coin hàng đầu bao gồm Dogecoin, Shiba Inu có thể phải đối mặt với sự sụt giảm nhu cầu mua khi Dogecoin20 đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị trường. Đồng meme coin này đã thu về gần 10 triệu đô la chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi ra mắt. Dogecoin20 đặt mục tiêu trở thành đồng meme coin ưa thích của Elon Musk, với lộ trình bùng nổ qua triển khai thuật toán khai thác bằng chứng cổ phần (PoS).

Khung PoS này cho phép chủ sở hữu DOGE20 đặt cọc token của họ, từ đó kiếm được thu nhập thụ động như một động lực. Để hỗ trợ sáng kiến ​​đặt cược này, nhóm phát triển đã dành 15% toàn bộ nguồn cung DOGE20 để thưởng cho những người đặt cược trong hai năm tới.

Hơn nữa, Dogecoin20 còn ra mắt cơ chế giảm phát, đặt tổng giới hạn nguồn cung ở mức 140 tỷ token. Động thái này giải quyết và ngăn chặn một cách hiệu quả vấn đề lạm phát vô hạn liên quan đến đồng Dogecoin ban đầu. 

Mua Dogecoin20 tại đây

Green Bitcoin

Green Bitcoin ($GBTC) được xếp hạng là altcoin hàng đầu mà nhà đầu tư nên để mắt tới, với nhiều chuyên gia mong đợi nó sẽ sớm được niêm yết trên Binance. Động lực bao gồm đặc điểm nguồn cung mạnh mẽ, thúc đẩy nguồn cung trên thị trường mở, đi cùng tiềm năng tăng vọt giá trị của nó trong tháng Tư.

Green Bitcoin sử dụng mô hình dự đoán để kiếm tiền, cho phép người tham gia dự đoán giá trị tương lai của Bitcoin. Những dự đoán đúng sẽ mang lại phần thưởng đáng kể, tùy theo mức độ chính xác và quy mô cam kết của nhà đầu tư.

Mua Green Bitcoin tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: