spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeSàn giao dịchSynthetix DeFi là gì? Tại sao nên đầu tư vào token SNX...

Synthetix DeFi là gì? Tại sao nên đầu tư vào token SNX ?

Synthetix đang nhắm đến một thị trường phái sinh khổng lồ rất tiềm năng. Nếu thành công, các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ có cơ hội giao dịch bất kỳ loại tài sản nào theo cách phi tập trung. 

Tóm tắt những phân tích chính

 • Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã chuyển sang DeFi từ rất lâu trước khi nó trở thành xu hướng chủ đạo hiện nay và có thể có được lợi thế là người đi trước.
 • Bảo mật và tính đúng đắn là mục tiêu là tối quan trọng đối với nền tảng Synthetix.
 • Giá trị ngân quỹ hiện tại của dự án là hơn $ 150 triệu. Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển hệ sinh thái.

Nền tảng Synthetix là nền tảng hàng đầu cho các loại tài sản tổng hợp trong thị trường DeFi tiền điện tử. Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiện, nhưng có vẻ như dự án đang thực hiện đúng hướng các bước đúng đắn để tăng khối lượng giao dịch trên nền tảng của mình và thu hút nhiều người dùng hơn. Với các vị trí và động lực hiện tại của dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử thì nó có tất cả những gì cần thiết để đạt được các mục tiêu phát triển của mình.

Xem thêm: DeFi là gì ? Tại sao Defi lại đang làm mưa làm gió hiện nay ?

SNX Whitepaper

Thang điểm đánh giá

Giới thiệu

Synthetix là một nền tảng phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum giúp người dùng khai thác, nắm giữ và giao dịch nhiều loại tài sản phái sinh khác nhau. 

Dự án đã huy động được 30 triệu đô la vào năm 2018 và ban đầu dự kiến ​​cho phép tạo ra một đồng coin ổn định duy nhất là nUSD. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu nhanh chóng nhận ra rằng họ có thể tạo ra nhiều thứ hơn là chỉ một stablecoin. Họ quyết định đổi thương hiệu nền tảng thành Synthetix và bắt đầu phát hành nhiều loại tài sản tổng hợp (synths) bao gồm đô la, kim loại quý, tiền điện tử và thậm chí cả cổ phiếu.

Nhóm nghiên cứu đã chuyển sang DeFi rất lâu trước khi nó trở thành xu hướng chủ đạo như hôm nay. Điều này đã giúp dự án đạt được lợi thế người đi trước và trở thành nền tảng phái sinh hàng đầu trên thị trường.

Ngày nay, Synthetix là một dự án có vốn hóa thị trường gần một nửa tỷ đô la. Nền tảng giao dịch của nó đã vượt qua tổng khối lượng 1,8 tỷ đô la và hiện có nhiều tùy chọn giao dịch. Tuy nhiên, dự án không nằm yên trên vinh quang của nó. Nó tiếp tục phát triển và có một lộ trình đầy tham vọng phía trước. Nhóm đang làm việc để cải thiện trải nghiệm giao dịch và sự chấp nhận của người dùng. 

Nhìn chung, với quy mô của thị trường tiềm năng, Synthetix có cơ hội tốt để phát triển thành một trong những nền tảng giao dịch phái sinh hàng đầu. Với các vị trí và động lực hiện tại của dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử, nó có tất cả những gì cần thiết để đạt được mục tiêu này.

Cơ hội thị trường của Synthetix

Thị trường phái sinh toàn cầu rất lớn. Một số ước tính nó gấp hơn 10 lần tổng GDP thế giới, khiến nó gần như trở thành một thị trường trị giá lớn. Với phong trào DeFi mới đang nổ ra để phá vỡ nền tài chính thế giới, các dự án đang xây dựng hoạt động kinh doanh của họ xung quanh các sản phẩm phái sinh có tiềm năng phát triển rất cao. 

Synthetix hiện là nền tảng phi tập trung hàng đầu cho giao dịch phái sinh. Với việc là một trong những dự án đầu tiên trên thị trường, dự án đã có thể đạt được lợi thế của người đi trước. Đây hiện là nền tảng phi tập trung duy nhất có số lượng tài sản tổng hợp lớn như vậy. 

Tuy nhiên, với cơ hội thị trường rộng lớn thì sự cạnh tranh có thể sẽ tăng nhanh từ cả những tham gia tập trung và phi tập trung khác. 

Về mặt phi tập trung, các dự án như Tiếp cận Thị trường Toàn cầu (UMA) đang xây dựng một nền tảng cho phép người dùng tạo bất kỳ loại dẫn xuất mã hóa nào. Mặc dù nó khác với Synthetix về mặt công nghệ nhưng nó nhằm đạt được những mục tiêu tương tự. Tuy nhiên, nó vẫn còn tương đối mới trên thị trường và có thể sẽ mất thời gian trước khi nó có thể bắt đầu tạo ra sự cạnh tranh đáng kể cho Synthetix

Đối thủ cạnh tranh còn lại là ABRA . Về cốt lõi, ABRA đang sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp để tạo ra tài sản tổng hợp. Tuy nhiên, dự án tập trung hơn so với Synthetix và gần đây đã bị SEC phạt vì cho phép cư dân Hoa Kỳ giao dịch tài sản.

Trên thực tế, hiện tại, những công nghệ tập trung có rủi ro cao hơn nhiều đối với Synthetix. Các sàn giao dịch tập trung lớn đã chiếm một phần đáng kể trong giao dịch quyền chọn. Ví dụ, Derebit đã là nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Khi thị trường trưởng thành, những người chơi tập trung có thể sẽ nhanh chân hơn nhiều trong việc mở rộng các tùy chọn giao dịch so với các đối thủ phi tập trung, do đó sức thu hút khối lượng và người dùng nhiều hơn đến với nền tảng của họ. 

Với lợi thế là người tiên phong, Synthetix hiện đang dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, trong tương lai, sự cạnh tranh có thể sẽ ngày càng gay gắt và dự án sẽ phải tiến hành nhanh hơn nhiều để duy trì sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó, dự án nhận được điểm 8.0 cho phần cơ hội thị trường.

Công nghệ nền tảng

Synthetix là một giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Để tạo ra Synth mới, người dùng phải đưa ra tài sản thế chấp và tài sản này bị khóa trong nền tảng. Tất cả các tài sản thế chấp được kết hợp để hoạt động như một nhóm nợ đối ứng cho tất cả các tài sản sinh ra. 

Điều quan trọng đối với nền tảng này là duy trì một mức giá cố định cho các tài sản được giao dịch trên nó. Có một số cơ chế mà Synthetix đang sử dụng để duy trì những chốt giao dịch này.

Trao đổi: Khi sinh tài sản tổng hợp mới, người dùng phải dùng SNX (Synthetix token) làm vật thế chấp cho các thẻ phát hành. Tuy nhiên, nếu chốt giao dịch giảm, các người dùng có thể mua sUSD (đô la Mỹ trên nền tảng Synthetix) trở lại giá thấp và dùng nó để giảm nợ trong hệ thống.

Đấu giá SNX: Dự án cũng đang làm việc với giao thức dFusion (từ Gnosis) để thử nghiệm đấu giá SNX, trong đó SNX sẽ được bán với giá theo ETH, sau đó được sử dụng để mua Synth dưới mức trên chốt.

Nhóm thanh khoản – Uniswap sETH: Một phần lạm phát SNX được phân phối cho những người cung cấp thanh khoản trên Uniswap. Điều này khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bắt đầu cung cấp thanh khoản và giúp nhà giao dịch bắt đầu tương tác với nền tảng dễ dàng hơn giao dịch Synths trên nền tảng.

Để duy trì giá chốt giao dịch, nền tảng cũng phải dựa vào các nhà cung cấp oracle. Hiện tại, Synthetix đang sử dụng Chainlink và hoạt động với nhiều nút độc lập nằm trong bảy mạng lưới giá.

Trước đây, dự án đã gặp vấn đề với các oracles của nó, và nền tảng đã phải chịu một cuộc tấn công và hơn 37 triệu Ether đã bị lấy đi. Tuy nhiên, bây giờ vấn đề dường như đã được giải quyết. 

Dự án cũng đang tích cực xây dựng GitHub rất tích cực. Gần đây, dự án đã phát hành bản nâng cấp giao thức cuối cùng . Nó có chức năng đặt hàng giới hạn cho Synthetix Exchange, cải tiến thanh toán, cải tiến phần thưởng đặt cược và một số cải tiến khác.

Bảo mật và tính đúng đắn là mục tiêu tối quan trọng đối với nền tảng Synthetix. Dự án đang làm việc với một số đối tác kiểm toán khác nhau để xác thực tính toàn vẹn của các hợp đồng thông minh. Kể từ khi ra mắt, dự án đã trải qua 18 đợt kiểm tra an ninh bảo mật. Hai lần cuối cùng được tiến hành vào tháng 6 năm nay. 

Nhìn chung, từ góc độ công nghệ thì Synthetix là một dự án vững chắc. Mặc dù nền tảng này khá an toàn và cao cấp, nhưng những người đúng sau vẫn không ngừng làm việc để cải tiến và bổ sung chức năng mới. Do đó, điểm của đồ án là 8,0 cho phần này.

Hoạt động phát triển Synthetix | Nguồn: https://santiment.net/

Phát triển hệ sinh thái Synthetix

Synthetix hiện có một số sản phẩm tạo thành hệ sinh thái của nó. Sản phẩm hàng đầu là sàn giao dịch Synthetix , cho phép giao dịch tài sản tổng hợp trên Ethereum. Hiện tại, có hơn 40 cặp giao dịch synths có sẵn cho người dùng. Trong số đó có tiền điện tử, tiền tệ fiat, chỉ số vốn chủ sở hữu và hàng hóa. Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập vào các tùy chọn và nền tảng cho vay do Synthetix cung cấp.

Trong số tất cả các synth trong hệ thống, phổ biến nhất là sUSD, một đồng coin ổn định được gắn với giá trị Đô la Mỹ. Nó hiện đứng thứ tám theo tổng vốn hóa thị trường trong số tất cả các stablecons có sẵn trên thị trường hiện nay.

Các tùy chọn phổ biến khác là các đại diện tổng hợp của BitcoinEthereum. Trong khi sBTCsETH là đại diện trực tiếp cho các tài sản này, iETH và iBTC là đại diện ngược lại, có nghĩa là nếu giá của tài sản cơ bản giảm thì giá của iBTC hoặc iETH sẽ tăng (Giống mấy con down). Hiện tại, iETH khá phổ biến, có nghĩa là mọi người có thể đang xem xét việc bán khống ETH ở mức giá hiện tại. 

Trên thực tế, Synthetix là một trong số ít nền tảng phi tập trung trên thị trường cho phép thực hiện các vị thế bán khống. 

Để sử dụng nền tảng này, người dùng phải kết nối ví của họ với hệ thống. Nền tảng này hỗ trợ nhiều loại ví, bao gồm Metamask, LedgerCoinbase, giúp nền tảng này có sẵn cho nhiều người dùng.

Để cung cấp cho người dùng hiểu rõ hơn về số liệu thống kê sử dụng nền tảng, Synthetix có trang tổng quan của riêng mình . Kể từ khi ra mắt sàn giao dịch, tổng khối lượng giao dịch đã vượt quá 1,9 tỷ đô la , với khối lượng 24 giờ hiện tại là khoảng 8,3 triệu đô la . Tổng nguồn cung của Synth vượt quá 120 triệu đô la. 

Để mở rộng hệ sinh thái, dự án gần đây đã công bố ra mắt dHedge. Nền tảng sẽ cho phép giao dịch kịch không giám sát và sẽ tạo ra một cộng đồng những người quản lý tài sản trên nền tảng dHedge và giúp thu hút nhiều người dùng hơn đến với sàn giao dịch Synthetix.

Phân phối Synths | Nguồn: https://dashboard.synthetix.io/

Kể từ khi ra mắt giao thức vào năm 2018, nhóm đã thực hiện các bước cụ thể để giảm bớt vai trò của Synthetix Foundation trong việc quản lý giao thức. Hiện tại, giao thức nằm dưới sự kiểm soát của bộ ba DAO riêng biệt bao gồm:

 • Giao thức DAO – kiểm soát việc nâng cấp giao thức và cấu hình biến đổi.
 • Các khoản tài trợ DAO – tài trợ cho hàng hóa công cộng trong hệ sinh thái Synthetix.
 • Synthetix DAO – quản lý và triển khai quỹ cho những người đóng góp và các nhu cầu khác của dự án.

Các thành viên của Protocol DAO (giao thức DAO) có quyền truy cập vào hệ thống và có thể tạm dừng một Synth riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống để đảm bảo phản ứng nhanh chóng trong trường hợp mất điện hoặc sự cố. Nếu một hoặc một số thành viên của giao thức DAO bắt đầu hành động chống lại hệ thống, các thành viên của giao thức DAO khác có thể bỏ phiếu để loại bỏ các thành viên độc hại khỏi DAO.

Trong tương lai, chủ sở hữu token sẽ có khả năng loại bỏ các thành viên giao thức DAO. 

Các khoản tài trợ DAO được điều hành bởi các thành viên cộng đồng và cam kết tài trợ cho hệ sinh thái – 1M SNX ( 7,3 triệu đô la) mỗi năm trong ba năm tới. 

Theo dự án , một lĩnh vực trọng tâm sẽ là tài trợ để triển khai các giao diện và nhánh rẽ cho IPFS và các giải pháp lưu trữ vĩnh viễn khác.

Synthetix DAO ban đầu được tạo ra để đảm bảo rằng số tiền huy động được là an toàn và sẽ được chi tiêu vì lợi ích của dự án. Nó sẽ tiếp tục cung cấp kinh phí cho sự phát triển của mạng lưới. Nếu ban đầu nó là người nhận tài trợ chính, bây giờ nó sẽ phân phối tiền cho nhiều tổ chức nhỏ sẽ đăng ký trở thành người đóng góp. 

Dự án có rất nhiều tiền để tài trợ cho sự phát triển và hệ sinh thái trong nhiều năm tới. Bán mã thông báo ban đầu đã huy động được khoảng ~ 30 nghìn ETH. Tuy nhiên, do các hoạt động tạo lập thị trường, giá trị kho bạc hiện tại là hơn $ 150 triệu. Nhóm đã quản lý để tăng kho bạc bằng cả USD ETH và chắc chắn có đủ tiền để tiếp tục xây dựng hệ sinh thái

Nhìn chung, Synthetix có một hệ sinh thái mạnh mẽ và có tất cả các điều kiện tiên quyết để tiếp tục dẫn đầu thị trường phái sinh phi tập trung. Do đó, nó nhận được điểm 8,5 cho phần hệ sinh thái.

Ví | Nguồn: https://synthetix.exchange/

Phương diện kinh tế học của Token SNX

Token SNX đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái SynthetixSynth được giao dịch trên Sàn giao dịch Synthetix được hỗ trợ bởi giá trị của SNX được đặt cọc. Người dùng chỉ sử dụng Synth mới bằng cách mua và đặt cược mã thông báo SNXSynths hiện được hỗ trợ bởi tỷ lệ thế chấp 920% . 

Người dùng được khuyến khích đặt cược token SNX theo một số cách khác nhau. 

Đầu tiên, những người đặt cược nhận được phí trao đổi, sau đó được gửi đến nhóm phí (phí từ 10-100 điểm cơ bản và phí trao đổi trung bình là khoảng 0,3%).

Thứ hai, có một chính sách lạm phát giao thức. Từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 8 năm 2023, nguồn cung SNX sẽ tăng từ 100.000.000 lên 260.263.816, với tỷ lệ giảm hàng tuần là 1,25%. Sau tháng 8 năm 2023, lạm phát hàng năm sẽ không đổi là 2,5%. Các mã thông báo mới được phát hành được phân phối giữa các nhà phân phối SNX trên cơ sở hàng tuần, do tỷ lệ thế chấp của chúng không giảm xuống dưới ngưỡng 750%. 

Trên thực tế, Synthetix đã tự khẳng định mình là người tiên phong khai thác thanh khoản bằng cách giới thiệu phần thưởng mã thông báo bổ sung cho việc đặt cược.

Điều này đã giúp nó thu hút nhiều người tham gia vào giao thức và tăng vốn hóa của nó. Hiện nay, xung quanh 68,4% của token đang đặt cược với một phần thưởng khoanh vùng của 52,95%.

Tuy nhiên, mối quan tâm với mô hình như vậy là các nhà đầu tư chủ yếu bị thu hút bởi phần thưởng SNX đến từ sự lạm phát của mã thông báo, trong khi phí Synthetix Exchange vẫn tương đối nhỏ. Trong tương lai, khối lượng trên Sàn giao dịch Synthetix sẽ cần phải tăng lên đáng kể để hệ thống như vậy tồn tại. Nếu không, tỷ lệ đặt cược có thể giảm đáng kể, ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ giao thức.

Tuy nhiên, mô hình hiện tại đã giúp dự án khởi động hệ sinh thái và thu hút nhiều nhà đầu tư và người dùng đến với dự án. Bây giờ, dự án cần sử dụng nhiều loại tài nguyên mà nó có để phát triển hơn nữa việc sử dụng và khối lượng trên nền tảng. 

Tuy nhiên, do những lo ngại của chúng tôi, Synthetix nhận được điểm 7,5 cho phần kinh tế học.


Nhóm phát triển Synthetix

Kain Warwick (Người sáng lập) – ngoài vai trò là người sáng lập Synthetix, Warwick còn là Giám đốc của Blueshyft (một nền tảng hỗ trợ mua bitcoin không cần kê đơn và gửi nó vào ví kỹ thuật số và các giải pháp phía sau) và là Thành viên Hội đồng Cố vấn của Blockchain Australia . Warwick theo học tại Đại học New South Wales, nơi anh lấy bằng Cử nhân năm 2000.

Justin Moses (CTO) – Moses là cựu Giám đốc Kỹ thuật tại MongoDB, Cố vấn Công nghệ của Blueshyft và Hiệu trưởng, và Phó Trưởng phòng Kỹ thuật Thực hành của Lab49. Moses tốt nghiệp Đại học New South Wales với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính.

Jordan Momtazi (COO) – Momtazi là một phần của nhóm quan hệ đối tác chiến lược tại PayPal, Người đồng sáng lập RelayPay và là Đối tác của ARB Industries. Anh ấy cũng đã từng làm cố vấn cho Blueshyft. Momtazi tốt nghiệp Đại học Macquarie với bằng Cử nhân Triết học.

Đội ngũ đứng sau dự án thực sự rất cầu tiến. Chúng là một trong những nền tảng DeFi đầu tiên trên thị trường, rất lâu trước khi DeFi trở nên phổ biến và thành xu thế như ngày nay. Hơn nữa, dự án đầu tiên ra mắt hiện là một ưu đãi khai thác thanh khoản phổ biến.

Nhóm đã chỉ ra rằng nó có thể cung cấp và điều chỉnh theo điều kiện thị trường. Trong suốt lịch sử của nó, dự án không có bất kỳ lỗi bảo mật lớn nào và đã có thể thu hút một cộng đồng lớn – điều này một lần nữa chứng tỏ tính chuyên nghiệp của đội. Do yếu tố này, phần đội nhận được điểm 8,5 .

Lộ trình phát triển

Synthetix có một lộ trình rất chi tiết cho năm nay. Dự án đã công bố lộ trình cho năm 2020 và gần đây đã cập nhật nó để cung cấp cho người dùng sự hiểu biết về những gì nhóm dự định thực hiện trong nửa cuối năm 2020.

Một số tính năng chính sẽ được thêm vào nền tảng trong tương lai gần là:

 • Hợp đồng tương lai tổng hợp – dự kiến ​​sẽ chiếm phần lớn trong tương lai. Khối lượng giao dịch Synthetix.Exchange. Các nhà giao dịch sẽ có thể dễ dàng thực hiện các vị thế ngắn và dài có đòn bẩy trên bất kỳ tài sản được hỗ trợ nào. 
 • ETH và BTC làm tài sản thế chấp – sẽ cho phép mọi người vay bằng ETH và BTC của họ để giao dịch trực tiếp trên Synthetix.Exchange.
 • Cập nhật Thương hiệu – thương hiệu mới phải thống nhất các dApp và giao diện khác nhau dưới thương hiệu Synthetix và miền synthetix.io.
 • Synthetix.Exchange – Khởi chạy lại Synthetix.Exchange dưới một thương hiệu mới, cập nhật giao thức tích hợp và trải nghiệm giao dịch để giúp khám phá Synth dễ dàng hơn nhiều.
 • Ưu đãi giao dịch. 
 • Khởi chạy mainnet OVM L2.

Dự án có một trong những lộ trình chi tiết và chu đáo nhất trong ngành. Do đó, nó nhận được điểm 8,5 cho phần này.


Hiệu suất Token SNX

Nhìn chung, Synthetix đã thể hiện hiệu suất mã thông báo mạnh mẽ trong suốt vài năm qua. Giá mã thông báo SNX đã tăng hơn 600% trong năm nay.

SNX Token giá | Nguồn: https://www.cryptocompare.com/coins/snx/overview

Mặc dù nguồn cung coin trên các sàn giao dịch đang tăng lên, nhưng điều quan trọng cần nhớ là khoảng 68% tổng số token vẫn được đặt cọc. Chỉ có ~ 8,23 triệu mã thông báo SNX được giao dịch trên các sàn giao dịch, vẫn còn thấp so với nguồn cung hiện tại là ~ 115 triệu SNX.

Cung cấp SNX trên Sở giao dịch | Nguồn: https://santiment.net/

Các địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng đang tăng lên. Sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng DeFi đã giúp dự án có thêm nhiều nhà đầu tư cũng như người dùng nền tảng này.

Địa chỉ hoạt động hàng ngày | Nguồn: https://santiment.net/

Sự phát triển mạng phản ánh số lượng địa chỉ mới được tạo trên mạng. Kể từ tháng 5 năm nay, số lượng địa chỉ mới trên nền tảng đã tăng lên đáng kể, đây là một dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng.

Tăng trưởng mạng lưới | Nguồn: https://santiment.net/

Trên thực tế, kể từ tháng 5, những người nắm giữ hàng đầu đã tích lũy mã thông báo SNX. Điều này có nghĩa là các cổ đông lớn cũng tin tưởng vào dự án.

Phân phối những người nắm giữ hàng đầu | Nguồn: https://santiment.net/

Nhìn chung, Synthetix đã cho thấy hiệu suất token rất tốt và được hỗ trợ bởi hoạt động trên chuỗi ổn định. 

Có nhu cầu rõ ràng về token SNX. Nếu dự án sẽ đạt được các mục tiêu lộ trình, thì nhu cầu về token của nó có thể sẽ tăng lên. Do đó, dự án nhận được điểm 8,5 cho phần hiệu suất mã thông báo.

Phần kết luận

Nền tảng Synthetix hiện là người chơi hàng đầu cho các tài sản tổng hợp trong thị trường DeFi tiền điện tử. Nền tảng này đang nhắm mục tiêu đến một thị trường phái sinh khổng lồ tiềm năng, nơi các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ có cơ hội giao dịch bất kỳ tài sản nào theo cách phi tập trung. 

Mặc dù vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện nhưng có vẻ như dự án đang thực hiện các bước đúng đắn để tăng khối lượng giao dịch trên nền tảng của mình và thu hút nhiều người dùng hơn.

Hơn nữa, đội ngũ đứng sau dự án có đủ nguồn lực để tiếp tục xây dựng sản phẩm và kích thích sự phát triển của hệ sinh thái. 

Do tất cả các yếu tố này, Synthetix nhận được điểm B +

Cách mua SNX

Hiện tại PCX đang được list trên 3 sàn phổ biến:Binance, OkEx và MXC. Để mua được token SNX này quý bạn cần phải có tài khoản 1 trong 3 sàn giao dịch này.

Về việc nạp tiền, Các sàn cho phép quý bạn sử dụng thẻ visa, hoặc một cách đơn giản chi phí rẻ hơn là các bạn ở Việt Nam thân yêu có thể sử dụng VNĐ mua USDT, BTC or ETH từ 2 sàn giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam là bitmoon.net hoặc chimcugay.com gửi lên sàn MXC để sở hữu token SNX tiềm năng này.

Xem thêm: Compound (COMP) là gì? Những điều cần biết về COMP token mới nhất 2020

Tham gia thảo luận và cập nhật tin tức của chúng tôi tại:

Channel telegram: https://t.me/GTAmarginchannel

Group telegram: https://t.me/GTAmargin

Fanpage: https://fb.com/groups/tradecryptovietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts