SMOG và WEN – Hai đồng coin có giá trị và tiềm năng lớn trên Solana

0
135 views

Solana thường được mệnh danh là “sát thủ Ethereum” vì nó nổi bật với một nền tảng blockchain nổi tiếng nhờ tốc độ giao dịch nhanh chóng, khả năng mở rộng lớn và tối ưu hiệu quả về chi phí. Hệ sinh thái Solana đã thu hút được sự chú ý đáng kể và token gốc SOL của nó đã trải qua một đợt tăng giá lên đến 362% trong 12 tháng qua. Đầu tư vào dự án này mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, những phân tích của Lookonchain cũng đưa ra nhiều trường hợp thu được lợi nhuận tài chính đáng chú ý từ khoản đầu tư khiêm tốn vào Solana token.

Một nhà giao dịch đã bắt đầu hành trình của mình với khoản đầu tư khiêm tốn 92 USD vào Solana (SOL) và đã biến nó thành khoảng 1,55 triệu USD trong vòng 16 ngày. Thông qua khoản đầu tư 0,7 SOL vào 20,5 triệu SILLY token, nhà giao dịch này đã nắm bắt cơ hội do đợt tăng giá mạnh mẽ mang lại. Kết quả là việc nắm giữ 15 triệu SILLY token với giá trị hiện tại là 1,35 triệu USD được phân phối trên hai nền tảng. Giờ đây, các nhà đầu tư cũng có thể tận dụng làn sóng $SMOG$WEN để tạo ra cơ hội đầu tư cho mình. Tại sao lại như vậy? 

$SMOG – Meme Coin sẵn sàng thống trị thị trường 

Sự ra mắt của Smog token đã mở ra cánh cửa đến vùng đất thần thoại mang theo phép thuật đi kèm với Chúa tể của những chiếc nhẫn và những sinh vật chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của chúng ta. Khác với nhiều meme coin lấy biểu tượng là những chú chó thì Smog lại mô tả một con rồng đang phun lửa.

Smog là sự bổ sung mới nhất cho Solana meme coins đang phát triển. Nó gia nhập vào hàng ngũ những token thành công gần đây như Bonk, Myro và Dogwifhat. Hơn nữa, Smog tự hào có sức mạnh vô song vì nó được coi là một thế lực thống trị tiền điện tử với khả năng tiêu diệt bất kỳ kẻ thách thức meme coin nào bằng lửa rồng của nó. Smog mời các nhà đầu tư tham gia bằng cách mua và giao dịch $SMOG token nhằm tích lũy điểm airdrop.

$SMOG có tổng nguồn cung 1,4 tỷ token với mô hình cấu trúc tập trung vào ba thành phần cơ bản: ra mắt công bằng, airdrop và thanh khoản. Những yếu tố này cùng nhau trao quyền cho cộng đồng Smog, cung cấp cho họ quyền truy cập chưa từng có vào đợt airdrop quan trọng nhất trong lịch sử được phân phối độc quyền trên Solana blockchain.

Điều thú vị nhất về Smog là token này không có đợt “pre-sale” vì nó đã có sẵn trên Jupiter. Cách khởi chạy Smog token mang lại cơ hội bình đẳng cho mọi người, đồng thời tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận ngay cao hơn. Dựa trên sự khởi đầu mạnh mẽ của dự án này, nó được coi là meme coin trên Solana phổ biến nhất vào năm 2024. Vì vậy, hãy đầu tư vào Smog sớm!

Phân phối $SMOG token được tiết lộ

Việc ra mắt của $SMOG đảm bảo phân phối token một cách công bằng, thúc đẩy một hệ sinh thái minh bạch và toàn diện cho tất cả những người tham gia. Với mức phân bổ 35% cho airdrop, $SMOG đặt trọng tâm vào việc khích lệ cho cộng đồng của mình. Chương trình airdrop này không chỉ thúc đẩy sự tham gia của những người nắm giữ hiện tại mà còn thu hút những người tham gia mới tham gia vào cộng đồng Smog.

Smog phân bổ 50% cho các sáng kiến ​​tiếp thị nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nỗ lực thúc đẩy sự phát triển và thành công của hệ sinh thái $SMOG. Bởi vì việc đảm bảo tính thanh khoản trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) là rất quan trọng đối với khả năng tiếp cận của $SMOG nên dự án này phân bổ 10% cho thanh khoản CEX nhằm mục đích cung cấp nền tảng vững chắc cho các hoạt động giao dịch đã được thiết lập trên nền tảng cũng như nâng cao tính thanh khoản trên toàn bộ hệ thống của $SMOG.

Nhận thức được tầm quan trọng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong bối cảnh tiền điện tử hiện nay, $SMOG phân bổ 5% token của mình cho tính thanh khoản của DEX. Việc phân bổ này góp phần tạo ra một thị trường sôi động và đảm bảo tính thanh khoản cao trên các nền tảng phi tập trung. Đồng thời, nó cũng đa dạng hóa các phương thức giao dịch và tương tác trong cộng đồng của $SMOG.

Hệ thống token toàn diện của $SMOG bao gồm các nguyên tắc ra mắt công bằng, chương trình airdrop ấn tượng và phân bổ thanh khoản mang tính chiến lược. Hệ thống này đã tạo ra những đặc điểm nổi bật của Smog như một dự án năng động và hướng tới cộng đồng trong hệ sinh thái của Solana. 

Tham gia đầu tư vào $SMOG!

$WEN mang đến NFT phân mảnh

Nhiều meme coin lấy cảm hứng từ các dòng tweet lan truyền hoặc hình ảnh những chú mèo đáng yêu. Tuy nhiên, một dự án mang tính đột phá gần đây đã nâng tầm khái niệm này bằng cách tạo ra một trong những meme coin đầu tiên dựa trên NFT phân mảnh. Cách tiếp cận sáng tạo của Wen đã nhận được sự hưởng ứng tích cực. Điều này không chỉ thể hiện ở khối lượng giao dịch lớn mà còn ở khả năng nâng cao địa vị của một blockchain cơ bản – Solana.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, nổi lên một khái niệm mới phổ biến là ‘wen bros’ – những người liên tục hỏi về việc phát hành các tài sản kỹ thuật số mới của Wen. Bên cạnh đó, người sáng tạo của Wen đưa ra bài thơ “Thư tình gửi Wen Bros” như một lời cảm ơn cho sự nhiệt tình và niềm đam mê của những người háo hức mong đợi những dự án mới này. Việc sử dụng bài thơ này làm nền tảng cho mật mã của Wen đã hiệu quả mang đến một thông điệp tích cực đến nhiều cá nhân trong cộng đồng.

Hệ sinh thái Solana một lần nữa tạo nên làn sóng, $WEN nổi lên như một meme coin hàng đầu và đang đạt được những cột mốc đáng chú ý. Dữ liệu gần đây từ sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Jupiter cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Wen tăng đột biến, vượt qua 120 triệu USD và vượt trội hơn cả Shiba Inu (SHIB) và Bonk (BONK). Dự án này đang tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử phi tập trung. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư đã đưa dự án mới này vào “tầm ngắm” và đã sẵn sàng để đầu tư vào nó.

Phần kết luận

$SMOG$WEN là những đồng tiền meme mới nhất cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Mỗi token đều mang lại lợi nhuận cao và có phương pháp tiếp cận độc đáo riêng. Vì vậy hãy đầu tư vào những dự án này ngay hôm nay! 

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: