Sei Foundation đề xuất nâng cấp mạng lên version 2

0
74 views

Sei Foundation đã công bố một đề xuất quản trị hôm thứ hai để nâng cấp blockchain layer 1 Sei lên version 2. Bản nâng cấp do Sei Labs triển khai, sẽ giới thiệu Máy ảo Ethereum (EVM), hiệu suất cao nhằm nâng cao khả năng của mạng.

Nếu đề xuất quản trị được thông qua, việc nâng cấp mạng sẽ diễn ra sau đó một tuần. 

Với sự phát triển này, có thể chuyển các hợp đồng dựa trên Ethereum sang Sei và sử dụng chúng với độ chính xác đồng thời giảm thời gian cần thiết để xác nhận giao dịch.

Ngoài khả năng tương thích, Sei v2 sẽ cung cấp các tính năng nâng cao như thực thi song song, phản ánh chức năng có trong các blockchain hiệu suất cao khác như Solana. Do đó, việc triển khai Sei v2 sẽ cạnh tranh với các EVM song song khác như Monad và Neon.

Kể từ khi ra mắt phiên bản beta mạng chính vào tháng 8 năm 2023, Sei đã hỗ trợ các dapp dựa trên Cosmos. Với việc chuyển đổi sang Sei V2, nhóm hy vọng sẽ thu hút nhiều nhà phát triển hơn bằng cách mở rộng khả năng tương thích của mạng.

Trước đó vào tháng 4 năm 2023, Sei Labs, nhà phát triển cốt lõi của mạng, đã huy động được 30 triệu USD tài trợ thông qua hai vòng chiến lược từ các công ty đầu tư mạo hiểm, bao gồm Jump và Multicoin Capital. Khoản tài trợ này nhấn mạnh cam kết tài chính và công nghệ của Sei Labs trong việc thúc đẩy hệ sinh thái Sei.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: