spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tứcSau hai cuộc đột kích của cảnh sát, sàn giao dịch Bithumb...

Sau hai cuộc đột kích của cảnh sát, sàn giao dịch Bithumb một lần nữa bị rao bán

Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc, được cho là đang bị rao bán và tìm người trả giá cao nhất để sở hữu sàn giao dịch này, theo hãng tin Herald của Hàn Quốc.

Chịu trách nhiệm về hơn 50% khối lượng giao dịch trong nước với 4,77 triệu người dùng, Bithumb được coi là động lực chính của thị trường giao dịch tiền điện tử trong nước.

Theo báo cáo, Bithumb Holdings hiện đang muốn bán 74% cổ phần của mình tại Bithumb Korea, một số người đã gửi thư bày tỏ ý định muốn mua và đề nghị mức giá từ $ 430 triệu đến $ 604 triệu cho số cổ phần này.

Cảnh sát thủ đô Seoul hiện đang điều tra chủ tịch Lee Jung Hoon của sàn giao dịch này vì đã bán số token (BXA) trị giá khoảng 25 triệu USD cho các nhà đầu tư và trốn tránh trách nhiệm về tài sản. Cảnh sát cũng đã đột kích sàn giao dịch hai lần trong tháng này, điều này làm cho việc bán Bithumb trở nên khó khăn hơn.

Trụ sở tại Hàn Quốc của KPMG, Samjong KPMG, phụ trách việc bán và thực thi tuân thủ luật pháp. Người mua cũng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện dự luật sửa đổi của Đạo luật thanh toán đặc biệt bắt đầu từ tháng 3 năm 2021. Dự luật sửa đổi đưa ra các yêu cầu nền tảng cho quy trình báo cáo và hoạt động, quy định giấy phép cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số và đảm bảo tuân thủ các khuyến nghị của FATF.

Theo các hãng tin truyền thông, ngành ngân hàng đầu tư Hàn Quốc coi việc bán Bithumb Holdings là một nỗ lực để các nhà đầu tư giải tỏa các tranh chấp pháp lý và quản lý, khôi phục khoản đầu tư của họ và thoát khỏi thị trường mà không bị tổn hại.

Vào năm 2018, BK Global Consortium dự kiến ​​sẽ mua lại Bithumb nhưng thương vụ này đã bị hủy bỏ sau khi nhà đầu tư không thanh toán đủ số tiền vì giá quá cao. Giá vào thời điểm đó được cho là khoảng 345 triệu USD.

Xem thêm: Bitcoin chạm ngưỡng $ 11.100 và giảm 6% – Tiếp theo sẽ là một đợt tăng giá trở lại?

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts