Robert Kiyosaki:” Mọi người nên bán Bitcoin để tôi mua thêm”

0
26 views

Tác giả của tiểu thuyết nổi tiếng Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ kế hoạch của mình để đối phó với sự sụt giảm giá Bitcoin gần đây. Kiyosaki đã chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội X vào thứ Hai:

Bitcoin đang sụp đổ. Hầu hết mọi người nên bán. Tôi đang chờ để mua thêm.

Vào đầu tuần này, giá bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng chú ý sau thông tin Mt. Gox chuẩn bị bắt đầu phân phối 9 tỷ USD BTC cho các chủ nợ vào tháng 7 sau một thập kỷ chờ đợi. Sự kiện này cũng theo sau thông tin rằng chính phủ Đức đã bắt đầu bán một lượng đáng kể bitcoin bị tịch thu .

Kiyosaki nhận mạnh rằng:”Chiến lược của tôi tương tự như chiến lược ‘mua và giữ mãi mãi’ của Warren Buffett”.

“Tôi sẽ làm gì nếu không giao dịch tài sản? Tôi dành thời gian để xây dựng những tài sản mới, đó là lý do tại sao tôi là một doanh nhân. Hiện tại, tôi đang thực hiện hai công ty khởi nghiệp mới,” Kiyosaki chia sẻ. Sau đó, ông khuyên: “Nếu tai nạn khiến bạn sợ hãi, hãy bán đi và bám chặt vào công việc của mình, đó là điều mà hầu hết nhân viên nên làm. Nói một cách đơn giản, doanh nhân và nhân viên là hai mặt đối lập của cùng một đồng xu. Thời gian khó khăn phía trước và hãy làm những gì tốt nhất cho bạn.”

Kiyosaki từ lâu đã luôn giành tình cảm đặc biệt cho bitcoin cùng với vàng và bạc. Gần đây, ông tuyên bố tiền điện tử là cách dễ nhất để trở thành triệu phú , dự đoán rằng BTC sẽ đạt 350.000 đô la vào tháng 8. Ngoài ra ông đã nhiều lần thúc giục các nhà đầu tư từ bỏ đồng đô la Mỹ để chuyển sang bitcoin.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: